Untitled
Ảnh bên trái: Thiếu tướng gốc Việt Lap The Flora. Ảnh bên phải:  tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Tin Hoa Kỳ, thiếu tướng gốc Việt tên là Lap The Flora, một hậu duệ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa- hiện đang giữ chức Tư lệnh phó National Guard vệ binh quốc gia, đang chỉ huy dẹp tất cả bạo loạn trong Hoa Kỳ. Ông đã  truy lùng được danh tính của băng đảng phát động bạo loạn.

Hoa Kỳ phong tướng và sử dụng rất nhiều tướng tá người Việt thời gian 5 năm trở lại đây. Những vị tướng tá này nắm những chức vụ quan trọng đối với nền an ninh Hoa Kỳ và thế giới. Có những vị được thuyên chuyển đến khu vực châu Á- Thái Bình Dương và không cho biết thêm thông tin.

Tỉ lệ người Mỹ chống Trump và theo Trump có thể đang ngang nhau. Tuy nhiên, có khác biệt về bản chất giữa hai phe: phe theo Trump ủng hộ chính sách của chính quyền Trump, hơn là cá nhân ông ta; ngược lại, phe chống Trump chống cá nhân ông ta, hơn là chống chính sách của chính quyền Trump.

Số anti-Trump mỗi ngày đều tạo những scandals gây sốc nhằm định hướng dư luận. Nhưng hãy nhìn vào những người ủng hộ Tổng thống Trump mới đáng kể. Năm 2016, mỗi khi ông Trump vận động tranh cử đều có cả 20, 30 ngàn người. Khi ông đi qua những miền countryside, người dân từ trong những cánh đồng xa xôi sắp hàng dọc theo 2 bên đường chào đón ông. Những người ủng hộ ông không ngại hy sinh thân mình bảo vệ ông khi có những kẻ tình nghi tấn công ông. Đó là năm 2016, nhưng sau gần 4 năm cộng với những thành tích mà ông làm được số poll của ông hẳn cao hơn trước. (theo Deurch’sPoll độc lập của Hòa Lan).

Donald Trump, vị tổng thống của Hoa Kỳ, được sự ủng hộ rất lớn của các sĩ quan người Việt, và đổi lại, Donald Trump cũng giúp đỡ các sĩ quan người Việt rất nhiều. Người Việt và người Mỹ đang hợp tác cùng nhau chống lại giới lãnh đạo Trung Quốc, mà cả chính người dân nước này cũng chê là vô luân. Mới đây, Gregory Wong 31 tuổi giả mặc đồ lính Mỹ trà trộn vô đám đông trước trụ sở cảnh sát với vũ khí lậu đã bị bắt.

101541150_912251579205275_5073306526421090304_n
Gregory Wong

Nhà chức trách nói với FOX 11 rằng nghi phạm mặc trang phục Vệ binh Quốc gia và có nhiều vũ khí trên người tại thời điểm bị bắt giữ. Vụ bắt giữ được thực hiện không xa nơi các cuộc biểu tình về cái chết của George Floyd diễn ra vào thứ Hai và thứ Ba tại trung tâm thành phố Los Angeles. Có thể nói, Gregory Wong hay các băng đảng gây bạo loạn vì lý do cỏn con không thoát được tầm mắt của tướng người Mỹ gốc Việt Lap The Flora.

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức cuộc thăm dò dư luận: Bao nhiêu phần trăm người Việt ủng hộ tổng thống Donald Trump.

Đăng lần đầu 08h19 ngày 03/06/2020- Cập nhật mới nhất 15h55 ngày 03/06/2020

Ủng hộ quỹ Cải cách báo chí của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Donate us

$10.00

11 thoughts on “Hoa Kỳ: Thiếu tướng gốc Việt Lap The Flora đã truy lùng được băng đảng phát động bạo loạn.

  1. Đừng hòng đánh bại Tổng Thống Donald Trump trong bầu cử nhiệm kỳ 2. Ông ta là vĩ nhân lớn trong các đời Tổng Thống Mỹ. Ông ta nhìn ra được những mối nguy hại tiềm tàng, dài lâu đối với thế giới lẫn cho nước Mỹ, và có chính sách đối ứng thích hợp. NGƯỜI DÂN MỸ HÃY SÁNG SUỐT.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s