41968615_925368367657526_5586243153343545344_n
Bà Hương Nguyễn. Ảnh: Hương Nguyễn.

Xung quanh vụ cục trưởng bộ thông tin và truyền thông Nguyễn Thanh Lâm phối hợp với VTC News và Vietnamnet đăng bài nói xấu mạng xã hội và Internet, bà Hương Nguyễn, một độc giả của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam viết: Tha hóa có nghĩa là biến chất: Không còn là con người nữa. Mạng xã hội làm thức dậy niềm vinh dự làm Người trong mổi chúng ta. Đó là biết tức giận khi thấy điều sai với lẻ thường tình.” 

Mạng xã hội có công đối với tự do dòng chảy thông tin. Thông tin một chiều  giờ bị vô hiệu hóa.

Chị Nguyễn Danielle, cô giáo dạy toán tại trường Napier Boy sports nói: “Anh ý nói lộn, mạng xã hội phơi bày những tha hoá hành vi. Xin hiểu lại như vậy nhen.”

Lê Văn Thành, giáo viên tại trường Trung học cơ sở Lê Thị Hồng Gấm cùng viết: “Hiểu không đúng về mạng xã hội. Đồng ý mạng có những lệch lạc nhưng đó là do người sử dụng. Một mạng truyền thông rất hữu ích, nếu Mạng có hại thì nhà nước cho phép làm chi.”

Nguyễn Thanh Lâm, người đến từ Thái Nguyên, viết: “Phông văn hóa và nền giáo dục gia đình sẽ là những liều kháng sinh mạnh nhất để mỗi cà nhân sinh tồn trong một xã hội vô luân thường đạo lý như thế này.”

Ông Nguyễn Quang, một độc giả khác của Nghiệp đoàn báo chí tuyên bố: “Chỉ có những đứa lưu manh thiểu năng trí tuệ mới e ngại Social media network. Có lẽ vì lo sợ dễ dàng bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ sự ngu muội, bất minh và gian manh độc ác…mà biết bao nhiêu công sức của nhiều người khắp thế giới có lương tri cố gắng từng ngày để làm cho cuộc đời giảm đi sự nhọc nhằn và đáng sống hơn. Cảm ơn!”

 

2 thoughts on “Mạng xã hội làm thức dậy niềm vinh dự làm người trong mỗi chúng ta.

  1. nhờ có mạng xã hội tôi mới biết bọn độc tài cs nó ngu dốt ,háo danh ,mà cứ cho mình là vô địch thiên hạ ,bọn chúng còn tự phong cho nhau thành thần linh mới ghê bắt người khác bái lạy xin xỏ chúng

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s