06afd83d807e6920306f

Cô giáo Lê Thị Kim Lan, trưởng tiểu học Quang Trung, Hải Phòng đã có một thông báo để xin lỗi em học sinh và phụ huynh của em này.

Nhà trường sau này còn cố bao biện là mẹ em bé dàn cảnh. Phải như thế nào rồi mới dàn cảnh được chứ. Con gái bà bị đuổi ra nhiều lần vì đến sớm, chuyện này là có thật, nên bà quyết tâm quay lại một cảnh. Không thể có chuyện 6 tuổi đã biết lươn lẹo một cách vô bổ vậy ư, trẻ con chỉ nói láo khi có lợi về vật chất và tinh thần , nên không thể bất nhục đến như vậy.

Trước đó, Xuân Trường ở Đà Nẵng nghĩ: “Phụ huynh của bé này không chống lại được đâu. hệ thống kinh khủng lắm.” Ấy vậy mà, cuối cùng, nhà trường vẫn phải ra văn bản xin lỗi học sinh và phụ huynh.

100666546_3184341921577963_3883625461879668736_n

Sao Đỏ và sổ ghi đầu bài gây ra sự chia rẽ rất lớn trong dân nước. Nó đã phản tác dụng lại như các cuộc khủng bố tập thể mà cộng đồng mạng dành cho các thầy cô ngành giáo dục, nhữn người chưa hề được học để đối phó với khủng hoảng khẩn cấp như thế nào.

Vì cô giáo đã xin lỗi rồi, cho nên cộng đồng cũng không nên truy cứu nữa làm chi. Bản thân cô giáo Lê Thị Kim Lan cũng là nạn nhân của một triết học và cô giáo buộc phải làm theo như vậy. Nếu quy hết lỗi cho cô giáo thì đó là giận cá chém thớt.

Ông Hoàng Hoa Hòang cho rằng, cần xóa bỏ Hội Sao Đỏ (Cờ Đỏ) hay sổ ghi đầu bài, chấm điểm thi đua…Ông viết: “Không có văn hoá giáo dục và đươc dậy dỗ từ thầy cô và bản thân nỗ lực rèn luyện. Chỉ bằng cách chạy trường , mua ̣điểm th̀ì maĩ maĩ đạo đức, học lưc̣ và con người sau naỳ trưởng thành sẽ chỉ nh̃ững đầy tớ trung thaǹh quỵ lụy và nhẫn tâm, hèn nhát nhưng tàn ác, và dã man thôi.”

Ủng hộ chương trình minh bạch xã hội của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Donate us

$10.00

7 thoughts on “Cô giáo Lê Thị Kim Lan ở tiểu học Quang Trung-Hải Phòng gửi lời xin lỗi phụ huynh và học sinh.

  1. Chuyện đã xảy ra rồi, cô giáo cũng đã xin lỗi rồi…
    Nhưng, nhưng tôi vẫn thấy ngạc nhiên về một giáo viên… một vấn đề đơn giản, cụ thể như thế mà phải dùng đến cái nguyên tắc để xử lý với một bé gái nhỏ xíu đi đến trường sớm. Cô giáo nhớ quy định mà quên nhân tính, nhớ cái biện minh mà quên tình người. Cô giáo không có kỹ năng sống, thiếu tình người, không có khả năng làm mẹ. Cô giáo này nên đổi nghề nào đó đừng liên quan đến chuyện xây dựng nhân cách con ngươi…

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s