98444000_1855604017914985_5882247793963171840_n

Bà Ngô Thị Loan sống ở Sài Gòn viết: “Chủ tịch Hải Phòng nghe tôi hỏi: con ông, cháu ông có tự ra ngòai cổng trường đứng khi trời nắng như đổ lửa, 40 độ không? Cả hệ thống chính trị Hải phòng hèn đến nỗi: đổ thừa cho cháu bé 6 tuổi! Các vị không biết nhục ư? Ở nước Nhật, nếu quan chức có lỗi phải cúi đầu xin lỗi. Các ông, các bà hãy học lấy bài học này và thực hiện ngay!”

Có clip của mẹ bé dàn dựng. Nhưng nếu sự việc không có từ trước lặp đi lặp lại, thì sao mẹ của cháu bé có thể nghĩ ra để dàn dựng? Nhiều lần em bé đã bị đuổi ra khỏi trường do đến sớm và không chịu chế độ bán trú rồi, cho nên mẹ em bé mới quyết tâm dàn dựng một cảnh như vậy.

Lưu Lâm Hà, một người lớn tuổi ở Đà Lạt, nói: “Ra đường hỏi già về nhà hỏi trẻ.”

Vũ Văn Tựa, một phụ huynh sống tại Hà Nội nói: “Ông chủ tịch nói vậy thì đưa ông khám bệnh ngay vì có biểu hiện của bệnh vô trách nhiêm đá tâm thần rồi.”

Đủ gạch đá xây hoàng cung.

Hoàng Minh Sơn sống tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng viết: “Tính hèn hạ quen rồi ,người lớn a dua bênh vực nhau chối tội và đùn lỗi cho trẻ em, vì biết các cháu không đủ khả năng bào chữa cho mình.”

Hãy đọc và suy ngẫm một cách công bằng hai chiều trước khi phát ra một công văn.

Vừa rồi, lại mới có một đường dây mua bằng ở Huế. Thế hệ mầm non, tương lai của tổ quốc, cần được giải tỏa.

Ủng hộ Qũy truyền thông công lý của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Donate us

$10.00

5 thoughts on “Cả hệ thống chính trị thành phố Hải Phòng đổ lỗi cho một cháu bé mới 6 tuổi.

  1. Có bao giờ các vị nghĩ trẻ con bây giờ cũng lươn lẹo chính vì thói lươn lẹo của cha mẹ nó không? Cha mẹ dặn sao nó phải nói làm vậy. Đừng nghĩ trẻ nói thật như xưa. Chính thói đa nghi và lươn lẹo của các bậc cha mẹ đang làm hỏng dòng giống VN đấy. Các vị lặng im và suy ngẫm kĩ trước khi nói !!! Trân trọng !

    Số lượt thích

  2. Không có văn hoá giáo dục và đươc dậy dỗ từ Thầy Cô và Bản thân nỗ lực rèn luyện .chỉ bằng cách chạy trường ,mua ̣điễm.th̀i maĩ maĩ Đạo đức .Học lưc̣ và con người sau naỳ trưởng thành sẽ chỉ nh̃ Đầy tớ trung thaǹh Quỵ Lụy và Nhẫn tâm .Hèn nhát .nhưng tàn ác ,và dã man thôi

    Số lượt thích

  3. Một trong những sai lầm nghiêm trọng khi tất cả do một Đảng độc tài lãnh đạo chúng không chịu nhận bất cứ một sai sót nào dù là nhỏ nhất như trường hợp cô giáo bát học sinh lớp 1 phơi nắng ở cổng trường không cho vào lớp học , không chịu nhận lỗi , mà lại đổ thừa cho cháu bé . Một cái Đảng khốn nạn ,

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s