Hồ Thu Hồng ở Singapore.
Hồ Thu Hồng ở Singapore.

Hồ Thu Hồng, cựu tổng biên tập của một tờ báo ở Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Ngày hôm nay hình ảnh của Beo đầy trang mạng và được đưa lên trang chính của tờ báo Singapore.

Hành động này của bà Hồ Thu Hồng  được cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai ở Nha Trang ví như “con chó cái đang đưa chân lên để đái”.-trích lời cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai.

Báo chí, cộng đồng mạng ở Singapore rất căm phẫn hành động này. Xem phụ lục (1). Người Singapore phải che mặt cho Hồ Thu Hồng để bà này đỡ xấu hổ.

Thậm chí, một tờ báo in giấy ở Singapore đã đăng bài về trường hợp này:

92436938_229056324979942_5408989341936517120_n.jpg
Ảnh chụp trang báo in ở Singapore.

Nghi Lâm, một bạn trẻ làm trong công ty du lịch Sài Gòn Tourist viết: Ngạo nghễ chưa! Chị bước 1 bước là Việt Nam xuống thêm bậc về văn hóa.”

Bạn Hồ Thu Hồng trước đây hay chửi các người khác bạn ạ. Đây phải chăng là quả báo cho bạn ấy? Nếu bạn ấy không chửi ai, thì khi có sự cố như vậy, chẳng ai lấy tên riêng bạn ấy ra nói làm gì. Đáng tiếc là trước đó bạn ấy đã tranh đoạt quyền phán xét luân lý về mình, nên hôm nay vẽ vòng rồi dẫm lên vòng.

Không riêng gì Hồ Thu Hồng, đàn bà  Việt nam thời nay là vậy, ăn nhậu và quen thao tác đứng đái nơi công cộng.

Tony Đặng, Việt kiều, bình luận: Tởm lợm nhỉ! Văn hóa là thứ mà những người này không bao giờ có thể tiếp cận được! Họ đang làm ô uế 2 chữ Việt Nam!”

Bà Hồ Thị Thu Hồng, biệt danh Beo Hồng, mua nhà tại Mỹ để gởi thân già. Khi bước chân qua Mỹ, Beo mở quán phở lấy tên Beo Hồng và bị cộng đồng người Việt bên Mỹ tẩy chay, vì trước đây Beo Hồng có những bài viết xúc phạm cộng đồng người Mỹ hải ngoại.  Vì vậy, Hồ Thị Thu Hồng lại phải chuyển nhà sang Singapore.

Tin cập nhật mới nhất cho biết, Hồ Thị Thu Hồng là cựu tổng biên tập báo Thể Thao ở thành phố Hồ Chí Minh.

Chị Trần Thị Châu, người Việt sống trong nước, gửi lời khuyên: “Những loại này thiếu gì ở Mỹ, làm hồ sơ giả ( có tiền ở Việt Nam làm gì cũng được), họ sống đầy ra ở Mỹ. Cứ đi chợ thấy là nhận ra ngay …chỉ mong là họ còn cái đầu suy nghĩ là mình đang được ở một đất nước tự do thì hãy học hỏi nếp sống văn minh ở xứ người.”

Đăng lần đầu 07h54 ngày 06/04/2020- Cập nhật mới nhất 14h19 ngày 09/04/2020

Phụ lục:

(1) Cộng đồng mạng Singapore phản đối Hồ Thu Hồng. https://www.facebook.com/lianhewanbao/photos/a.132423140160421/2886383158097725

 

 

Ủng hộ Qũy đào tạo ký giả của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Donate us

$10.00

2 thoughts on “Hồ Thu Hồng, cựu tổng biên tập báo Thể Thao thành phố Hồ Chí Minh dạng chân ra giữa đèn đường Singapore.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s