87814307_1057079031333646_7690186050689302528_n.jpg
Ảnh: Internet

Đính chính chú thích ảnh: Giáo phái Tân Thiên Địa-Hàn Quốc biểu tình chống đối việc đóng cửa thánh đường. Đây là những tín đồ của giáo phái Tân Thiên Địa đang biểu tình phản đối lệnh cấm tập trung nơi đông người để phòng dịch Covid 19 mà chính phủ Đại Hàn Dân Quốc đã ban ra, chứ không phải là biểu tình yêu cầu chính phủ Hàn cấm nhập cư, tạm trú cho người Tàu.

Xin cám ơn hai bạn đọc đã báo tin để Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam hiệu đính bản tin.

Những người này đòi công bằng: tại sao cho phép dân Trung Quốc và những người Tây đã du lịch Trung Quốc sang Hàn du lịch mà lại cấm những người Hàn tụ tập trên đất Hàn? Đây có thể là là luận điểm của họ.

Nhìn Nam Hàn và Bắc Hàn mọi người thấy gì?- một Việt kiều đặt vấn đề. Bắc Hàn đã đóng cửa hoàn toàn biên giới với Trung Quốc và cấm nhập cảnh bất kỳ người dân Tàu nào. Thời phong kiến, vua Bắc Hàn (nước Cao Ly) cũng phải sang triều cống thiên triều Trung Hoa như Việt Nam. Chơi với Tàu, ăn khế, trả vàng. Người Bắc Hàn rõ điều này hơn ai hết, nên nhanh tay nhất trong các nước Đông Nam Á đóng cửa biên giới. Trong trường hợp này, Bắc Hàn phán đoán tình huống nhanh hơn Nam Hàn, đến bây giờ Nam Hàn mới cấm Trung Quốc thì kể như đã muộn.

Người Hàn giàu có, đi du lịch khắp nơi. Trong đó, số người Hàn sang Việt Nam du lịch rất nhiều. Ở đây lai có sẵn hàng trăm ngàn người Trung Quốc đã tràn qua từ trước, nên mang mầm bệnh về cho đất nước. Ngoài người Hàn Quốc, còn có biết bao nhiêu người Tây da trắng và Phi da đen qua Việt Nam du lịch, do đó có thể nói rằng Việt Nam là ngã ba lây bệnh cho toàn thế giới.

Nhớ ngày nào, Hàn Quốc có thần y Hơ-dun, chữa được nhiều bệnh. Trong đó có bệnh virus nào đó, ông đã chữa bằng cách cho người bệnh uống nước dâu. Làm sao Hơ-dun tìm ra được phương pháp này? Không ai rõ. Trong Đông y, nhiều vị thuốc được tìm bằng lối trực thị. Người thầy thuốc tắm rửa sạch sẽ rồi lên rừng, chọn đúng cây thuốc cho người bệnh đang nằm ở nhà.

Ở Việt Nam, lương y đa khoa Trần Đăng Khoa người huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh khẳng định rằng virus Corona không phải là nhân tạo 100%. Corona là virus tự nhiên, được cải tiến trong phòng thí nghiệm, bằng nguyên lý nhiệt động học cũng chứng minh được điều này. (1)

Đăng lần đầu 12h51 ngày 23/02/2020- Cập nhật mới nhất 16h16 ngày 25/02/2020

Ủng hộ Qũy truyền thông công lý của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Donate us

$10.00

Chú thích:

(1) Lương y đa khoa quốc gia: Corona là virus tự nhiên, được cải tiến trong phòng thí nghiệm.

https://nghiepdoanbaochi.org/2020/02/25/luong-y-da-khoa-quoc-gia-corona-la-virus-tu-nhien-duoc-cai-tien-trong-phong-thi-nghiem/

50 thoughts on “Hàn Quốc: Giáo phái Tân Thiên Địa biểu tình chống đối chính phủ đóng cửa thánh đường.

 1. Hàn Quốc bị dính trấu Corona , trong khi VN chỉ có 16 ca nhiễm đều được chữa khỏi , nơi biên giới cho TQ tràn vào VN để tránh bịnh và chữa bệnh . Có tin được không ??? Khi thông tin VN không có ai chết vì dịch bệnh …

  Số lượt thích

 2. Đất nước có môt thể chế TỰ DO – DÂN CHỦ có khác, người dân có quyền biểu đạt ý kiến của mình gủi đến chính phủ, nhưng người cầm quyền thông qua những cuộc biểu tình. Nhờ vậy mà chính phủ không được phép thích làm gi thì làm….
  Nhìn lại dân Việt Nam thì sao nhỉ ? Câm như hến, thật xứng đáng là người dân có truyền thống làm nô lệ….

  Số lượt thích

 3. SOUTH KOREANS PROTEST AGAINST THEIR GOVERNMENT AS THEY ALLOW PEOPLE FROM CORONA VIRUS INFECTED AREA TO COME TO THEIR COUNTRY!

  UNLIKE VIETNAM AS IT’S UNDER COMMUNISTS’ CONTROL, THOSE PEOPLE ARE FREELY TRAVELING TO VIETNAM.

  VIETNAMESE PEOPLE INSIDE OF VIETNAM MUST STAND UP AND FIGHT AGAINST THE COMMUNISTS.

  W.H.O., WHERE ARE YOU?

  Số lượt thích

 4. Ủng hộ và đồng tình cùng với nhân dân Hàn quốc! Tống cổ bọn Tàu “tương ngọt” ra khỏi đất nước của quí vị càng sớm càng tốt nếu quí vị không muốn “rước” đại họa! SOS!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s