Untitled

Lời tri ân gửi tới cán bộ y bác sỹ của bệnh viện đa khoa Tỉnh Tuyên Quang nói chung và nhất là  bác sỹ trưởng khoa chấn thương- bác sỹ Cương phó giám đốc bệnh viện người trực tiếp mổ cho vợ tôi: vết thương não và 2 vết thương ở vai và tay, quá khủng khiếp.

Bằng tất cả tài năng và tấm lòng người bác sỹ, những người cùng kíp mổ, hôm 8/2/2020 đã thật sự rất giỏi giữa lúc cái chết cận kề các bác sỹ bệnh viện đã kéo vợ tôi trở lại sự sống. Hôm nay mới được ngồi bình tĩnh viết vài dòng ngắn ngủi gửi vô vàn tri ân tới kíp mổ nói chung và bác sỹ Cương nói riêng lời cảm ơn vô hạn. Và tiếp sau ca mổ vợ tôi được chuyển về khoa chấn thương, chăm sóc, điều trị. Nói chung các điều dưỡng, bác sỹ của khoa chấn thương, bệnh viện đã điều trị, chăm sóc rất chu đáo từ khâu khám chữa, tới điều dưỡng đều ân cần, hòa nhã, tạo ra động lực lớn cho bệnh nhân cũng như gia đình vượt qua những đau đớn về thể chất cũng như tinh thần và mau chóng bình phục.

Tình hình hiện nay tạm thời vợ  và mẹ tôi đã được ra viện về mấy bữa nữa, sẽ tiếp tục tới khám, và điều trị giai đoạn 2 phục hồi chức năng. Lời tri ân ngắn này cũng như thông báo cho tất cả anh chị em bạn bè của riêng tôi và vợ cũng như toàn gia đình biết , và không quên cảm ơn các bạn đồng ngiệp làm báo của tôi ở trong nước cũng như các bạn phóng viên không biên giới  ở khắp mọi miền quốc gia khác đã gửi lời, đăng bài về vụ án này, mà gia đình mình là nạn nhân chính .

Bài Lê Hà post 22/2/2020 .

 

Ủng hộ Chương trình bảo vệ ký giả-Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức

Donate us

$10.00

2 thoughts on “Ký giả Lê Hà: Lời tri ân gửi tới cán bộ y bác sỹ của bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s