Chinese police officers wear protective masks as they patrol before the annual Spring Festival at a Beijing railway station, Jan. 23, 2020, in Beijing, China.Chinese police officers wear protective masks as they patrol before the annual Spring Festival at a Beijing railway station, Jan. 23, 2020, in Beijing, China. Kevin Frayer/Getty Images
Các sĩ quan cảnh sát Trung Quốc đeo mặt nạ bảo vệ khi họ tuần tra trước lễ hội mùa xuân hàng năm tại một nhà ga đường sắt Bắc Kinh, ngày 23 tháng 1 năm 2020, tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Hình ảnh Kevin Frayer / Getty

Cập nhật ngày 28 tháng 01 năm 2020 về Virus Corona: 106 người chết, 1300 người nhiễm mới. Con số thật có thể cao hơn con số báo cáo ước lượng. Mỹ, Pháp, Nhật gởi máy bay tới Vũ Hán chở dân về nước.

Tôi không phải là một con virus.

Ký giả Đinh Từ Thức ở Paris cho biết, nhiều người Tàu đang sợ bị tẩy chay. Họ nói trên nhiều media Pháp ( LCI, C News, France Info…) rằng: ’’Tôi không phải là một con virus’’ ( Je ne suis pas un virus). Kèm theo đó là hashtag #jenesuispasunvirus ).

Nữ sinh gốc Tàu và hashtag Tôi không phải là Virus.
Nữ sinh gốc Tàu và hashtag Tôi không phải là Virus.

Trong những ngày này, nhiều người Việt đòi tẩy chay người Trung Quốc, không cho họ sang Việt Nam. Tuy nhiên phóng viên Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam nhận định rằng sự tẩy chay đó là không cần thiết, vì nó đặt sai nền tảng.

Bắc Kinh dùng thuốc điều trị HIV cho người nhiễm virus corona, nhưng ai cũng biết đây chỉ là gượng ép, vì thuốc chữa virus nào chỉ hiệu nghiệm cho người bệnh mắc virus ấy, không hiệu nghiệm cho người nhiễm virus khác loại.

Giữa lúc Tây y ( y học trường ốc) bó tay không tìm được cách cứu chữa, thì giới Nho gia Đông y tuyên bố đã tìm ra được cách chữa virus này miễn phí. Xem chi tiết tại đây:

https://nghiepdoanbaochi.org/2020/01/28/corona-virus-va-thu-dung-cach-chua-benh-khong-ton-tien/

Phương pháp này vừa giúp phòng bệnh. Dù có thể tự làm một mình, bạn đọc cũng nên làm dưới sự hướng dẫn của thầy khí công hoặc y sĩ Đông y.

Lê Ngọc Lan Hương

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s