81423535_3359513104075413_590059821353402368_n (1).jpg

Đây là Trần Viết Ngãi, chủ tịch Hiệp hội năng lượng Việt Nam. Ông là quan chức đứng đầu hiệp hội năng lượng và là người ký bút để đưa các dự án nhiệt điện của Trung Quốc vào cõi Việt.

Anh Hoàng Văn Chính, sinh viên du học tại trường đại học Bordaux 4 nước Pháp (Université Bordeaux-IV) đặt câu hỏi: “Sao ông lại đề xuất thế hả ông, các nước trên thế giới người ta đang bỏ dần thì mình lại đi ngược lại với họ để con cháu chúng ta hưởng thảm hoạ môi trường à?”

Một công dân khác, anh Nguyễn Tuấn nói rằng sợ nhất là thể loại này. Nguyễn Tuấn trích lời của nhạc sỹ Tuấn Khanh: “Đừng nghĩ Việt Nam chỉ có kẻ thù là Bắc Kinh với nụ cười nham hiểm trên môi họ, mà kẻ thù của chúng ta nằm ngay trên đất nước mình với những thỏa hiệp, ham danh lợi, phản bội, và sẵn sàng bán rẻ tổ quốc với những lời ngụy biện ngu xuẩn.”

Anh Nguyễn Thuận, sống tại Hải Phòng, Việt Nam, nói: “Tưởng chỉ có Trung Quốc tìm mọi cách phá hoại đất Việt , giờ lại có cả các tầng lớp “đặc sản” tự phá hoại quê hương tàn lụi vì ô nhiễm.”

Nguyễn Hoài Bảo, một người dân sống ở thủ đô Hà Nội, viết: “Thiết nghĩ lời phát biểu này rất đáng quan ngại , vì nó không phải vấn đề nhỏ mà là vấn để lớn của toàn đất nước , nó an nguy đến sức khỏe toàn dân ! Vì vậy mong ông thu hồi lời kiến nghị của mình và kiểm điểm 1 cách sâu sắc …”

Đỗ Ngọc Son, một người dân sống ở An Giang phân tích rằng Việt Nam rất nhiều lợi thế làm điện sạch : năng lượng mặt trời, điện gió. Vì vậy không nên rước nhiệt điện vào Việt Nam.

Nguyễn Tuấn, một công dân Việt Nam bình luận: “Mang về những thứ ung thư cả vài thế hệ. Thật không biết nói gì.”

Mai Huỳnh, một phụ nữ xinh đẹp, giải thích cho ông chủ tịch Hiệp hội năng lượng hiểu vấn đề: “Làm nhiệt điện than là hủy diệt môi trường, làm ô nhiễm không khí. Có lợi cho Chính phủ, nhưng có hại cho nhân dân!.. Đây là những người có công phá hoại đất nước!”

Anh Lê Việt Phương, một người dân khác, cho rằng đây là kế hoạch biến đất nước thành bãi rác.

Một người làm trong lĩnh vực y tế, bác sĩ Nguyễn Xuân Bình, tốt nghiệp đại học Y dược Thái Bình, nay làm trong Bệnh viện da liễu tỉnh Thái Bình, viết: “Cái đầu ông này ngu muội, lạc hậu, nên không thấy tiến bộ khoa học kỹ thuật thời 4.0, hay là hắn cố tình làm ô nhiễm môi trường sống để làm chết dần chết mòn dân Việt Nam, thật là ác độc hơn loài cầm thú.”

Mai Tiêm, một người dân thường, một người làm bố, đề nghị: “Chính phủ nên sáng suốt lựa chọn nguồn điện sạch nhất.”

51 thoughts on “Trần Viết Ngãi, người đưa các dự án nhiệt điện than Trung Quốc vào Việt Nam.

 1. Miền nam nắng nóng quanh năm sao mấy ổng không nghĩ tới nang điện mặt trời
  Ăn của dân rồi lại ngồi nghĩ chuyện hại dân
  Ôi bác Trọng ơi nhân tài đất nước còn rất nhiều bác phải sống để đuổi hết bè lũ ăn hại này đi

  Số lượt thích

 2. Mãi mãi nhớ một câu của các cụ tiền bối , đã từng trải qua ngàn đời , tới nay vẫn còn thắm thiết đượm tình người ( người là vàng của là ngãi) … Thế lên cái tên cái tâm đã là ngãi… Rồi thì còn gì nữa… Vậy lên ( túi là vàng … người là ngãi mà)

  Số lượt thích

 3. Âm thầm để hại dân .
  Cũng cần đem xem xét .
  Liệu có phải phản động .
  Hay động cơ vì tiền .
  Nên con ngáo này điên .
  Muốn giết dân độc hại .
  Cần cho thằng biết hãi .
  Ngậm cái mồm vào ngay .
  Nếu không đá sắp bay .
  Vào mồm con chó sủa .
  Mày đáng bị nguyền rủa .
  Đi ăn cứt của tàu @

  Số lượt thích

 4. Phải theo dõi ai trong đảng thủ lợi và kiếm tiền từ Trung Cộng qua chuyện ông Trần Viết Ngãi ký các dự án nhiệt điện từ Trung Cộng. Đảng cộng bên TQ còn tham nhũng hơn cả lãnh tụ cộng sản ở bên ta. Cả hai bên lãnh tụ chia chát trong các dự án nầy.

  Dân ta sẽ coi tiền chạy như thế nào trong các dự án độc hại mà khi triển khai thì tăng gia lượng ung thư trong dân mình. Đó là chưa kể chính sách ngu, kỹ thuật ngu và phản tiến bộ.

  Đối kháng chống lại độc tài độc đảng là phương cách DUY NHẤT để sống còn cho dân ta và nước ta. Nếu dân không lên tiếng, thì dân cứ như là ếch ngồi trong chảo mà độc tài độc đảng thì cứ đun củi từ Trung Cộng vào nồi lửa đốt dưới chảo. Dần dần biết quá nóng thì cũng muộn vì bị luột dần rồi.

  Phản kháng chống độc tài độc đảng…

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s