Trước sảnh đài truyền hình VTC. Các sếp đang thực hành nghi thức cúng vàng mã, mong cho thoát cơn ế ẩm về kinh tế.

Hoàng Nhân, độc giả của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam phân tích: “Thời đại 4.0 đài nào đưa tin thật việt thật thì tất yếu phát triển, đài nào bẻ cong ngòi bút tất sụp đổ,thời đại bây giờ không phải thời đại rừng rú mà muốn viết bài như thế nào thì viết, trái với quy luật sớm muộn gì cũng sẽ bị diệt vong.”

Người trong VTC News cho nhau biết rằng mấy tháng qua nợ lương. Thậm chí VTC News đã đuổi việc mấy trăm mạng ký giả, quay phim, kỹ thuật lại vẫn còn nợ lương. Thay vì đi hỏi nguyên nhân mình đã làm sai ở đâu để sửa, ông giám đốc Thành tổ chức cúng vàng mã cho thần tài.

Năm 2017, VTC News đưa tin vu khống cho ông Đào Minh Quân về tội danh sai khiến nhóm thanh niên đánh bom sân bay Tân Sơn Nhất, một việc mà ông Đào Minh Quân không hề làm. Vì đăng tin vu khống người khác như vậy nên VTC phá sản như ngày hôm nay cũng không có gì là lạ.

Mới ngày nào, VTC News dẫn đầu phóng sự gán tội người khác là mê tín dị đoan. Bây giờ, chính VTC News sì sụp bày biện lễ bái tiền vàng hình nhân thế mạng chính cửa cơ quan, hương khói nghi ngút, thầy cúng xuýt xoa.

“Muốn thay đổi người khác, chúng ta phải tự thay đổi bản thân mình từ những vấp ngã của người khác.”- thi sĩ Nam Quán.

Muốn tiêu diệt những mê tín dị đoan trong xã hội, trước hết đài truyền hình VTC phải dẹp bỏ được các loại mê tín dị đoan trong cánh cửa cơ quan mình.

Bài viết thuộc Chương trình xoá bỏ hủ tục và bài trừ mê tín dị đoan do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức.

28 thoughts on “Đài truyền hình VTC tổ chức cúng đài bằng tiền vàng mã

  1. thời đại 4.0 đài nào đưa tin thật việt thật thì tất yếu phát triển,đài nào bẻ cong ngòi bút tất sụp đổ,thời đại bây giờ ko phải thời đại rừng rú mà muốn viết bài ntn thì viết,trái với quy luật sớm muộn gì cũng sẻ bi diệt vong

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s