Bà Mai Thị Hạ cán bộ hưu trí ngành thống kê Huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang tới trình bày với kí giả Lê Hà về chính sách bất cập.

Nội dung: Cô Hà trình bày về thời gian công tác tại cơ quan cho tới khi cô nghỉ hưu non, lý do cô xin nghỉ hưu non là cô bất đồng với lãnh đạo và bị chèn ép , hay đúng hơn là áp lực, quyền lực từ vị lãnh đạo cơ quan cô, và cô đã nghỉ hưu non. Nhưng khi nghỉ thì cơ quan đã giữ 2 tháng lương của cô lại .Và không trả lời rõ lý do ! Kèm theo một số chính sách khác của cô chưa được thanh toán. Theo cá nhân cô có vấn đề mập mờ trong khâu hồ sơ chứng từ của cơ quan, vì vậy cô đề nghị được xem các chứng từ gốc, để đối chứng những vấn đề khác liên quan tới việc khiếu nại của cô. Tuy nhiên tới nay các cá nhân, tổ chức liên quan vẫn không đáp ứng yêu cầu của cô. Lý do không trả lời thỏa đáng nên cô tới nhờ ký giả Lê Hà và kênh Tiếng Dân Tuyên Quang tư vấn về vấn đề trình tự, pháp lý để khiếu nại.

Lê Hà là nhà báo của dân. Anh đã đòi được quyền lợi cho những gia đình chịu thiệt hại vì dự án đập thủy điện. Người dân Tuyên Quang và các tỉnh Tây Bắc gặp oan ức gì đều đến để được anh lên tiếng và phát sóng toàn thế giới. Quan chức các tỉnh nhiều phen đã phải trích ngân sách đền bù cho những người dân oan.

Dân chúng và công chức Việt Nam, nếu ai gặp oan ức, hãy gọi đến Hà Lê: 097 6454947

One thought on “Cán bộ cục thống kê đến Tiếng Dân Tivi kêu oan

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s