Tanhia Nguyễn
Tanhia Nguyễn

Đây là Tanhia Nguyễn, con lai Việt- Nga. Cô viết trên Facebook: “Trung Quốc thăm dò đất hiếm gây ô nhiễm Lao Cai không cần giấy phép. Nhật xin tẩy ô nhiễm sông Tô Lịch thành phố không cho phép. Tại Sao?”

Ông Bùi Quang Đức ở Hà Nội đồng nhận định như cô Tanhia: “Đó là những chuyện vô lý mà thật đã diễn ra trên đất Việt Nam mình. Tại sao và ai phải chịu trách nhiệm về những việc đó?

Ông Dương Bình Thái, một công dân khác cho rằng, chỉ có ở Việt Nam mà không một quốc gia nào làm như thế.

Thậm chí, ông Đặng Văn Tuấn ở Thái Nguyên nói thẳng: “Tại sao ư? Một thằng là kẻ cướp, nhưng chúng nó tôn lên làm bố, còn người kia văn minh, trí tuệ thì là người dưng vậy chúng phải bưng bô cho thằng bố của chúng rồi!

Ông Nguyễn Viễn, bô lão năm nay đã 68 tuổi, còn phân tích sâu hơn, rằng: “Nó thăm dò đất hiếm nó chi tiền. Nhật làm giúp nhưng không có phần trăm.”

Ông Nguyễn Đức Du, năm nay 49 tuổi, giải thích: “Tại vì chủ tịch Hà Nội không tin tưởng công nghệ của Nhật .Chủ tịch rất “trăn trở” làm sao cho dân Hà Nội được ăn, uống, hít, thở …tốt nhất nên mới cho nhà máy nước Đuống cấp nước cho dân và làm sạch nước thải từ siêu thị Minh Hoà theo công nghệ Đức.

Siêu thị Minh Hòa là siêu thị do con trai của chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đứng ra làm chủ.

49 thoughts on “Trung Quốc thăm dò đất hiếm Lào Cai không cần giấy phép, Nhật Bản xin tẩy ô nhiễm sông Tô Lịch không cho phép.

  1. Người Nhật họ rất ghét tệ nạn hối lộ và không bao giờ cho tiền hối lộ 👍còn thằng bạn vàng phương bắc thì biết lợi dụng lòng tham của đám lãnh đạo, không chỉ ở VN mà là ở các nước chậm tiến khác🤬cho nên bất cứ những chương trình dự án nào tụi trungquốc muốn là chỉ cần xách tiền đến cho đám tham quan ăn là mọi chuyện đều thông qua, dân chết mặc dân, tao lấy tiền xây nhà cao cửa rộng, cho con cái ôm tiền vàng qua những nước tự do sống, nếu có bị bắt thì cũng có hàng tỉ đô nằm chờ ở nhà bank nước ngoài👊👊👊🤬🤬🤬

    Số lượt thích

  2. VN thật lạ người Nhật từ xa tới giúp mình mà gây khó dễ, còn trong nước nhiều người bỏ tiền làm đường giúp bà con đi lại bị phạt bị đào lên n trả lại hiện trạng cũ gồ ghề lầy lội. Vậy XH này là của dân hay của lãnh đạo ?

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s