Nguyễn Tuấn Duy là con rể của Đỗ Thị Kim Liên. Trần Đình Thành cũng là một mắt xích. Đây sẽ là nhân chứng quan trọng tỏ ra những xảo thuật làm ăn của người đàn bà tự xưng là “ma-đam” Liên.

Người ta đang củng cố những bằng chứng về việc bà Đỗ Thị Liên câu kết với một số quan chức trong thủ đô để hợp pháp hoá tăng giá nước bán cho dân đang được củng cố.

Toàn, Liên, đôi vợ chồng đang cố hốt hết về mình dự án nước cung cấp cho thành phố Hà Nội. Chất lượng nước ở một số quận ở Hà Nội xuống thấp đến mức báo động.

Nhà điều tra độc lập Bùi Thanh Hiếu ở Berlin đang vận động thu nhặt bằng chứng gia tộc Toàn-Liên tẩu tán tài sản sang Đức.

Ông Bùi Thanh Hiếu cho biết xảo thuật của nhà giàu Việt Nam: “Có một cách rửa tiền rất hay, đó là lập công ty bên này ( Đức ) và bán gì đó cho công ty ở nhà ( Việt Nam) giá gấp mấy lần, tiền lời ra đóng thuế cho nước sở tại và sau đó dùng mua biệt thự, nhà hàng bên này.”

Cách rửa tiền này gây hại cho dân Việt Nam. Ông Hiếu viết tiếp: “Khổ dân thôi, chúng nó cấu kết với nhau nâng giá bán ở Việt Nam lên gấp đôi nhờ độc quyền. Tiền đất chúng chuyển sang tư bản phè phỡn, xa hoa.”

Triệu Hoài An.

9 thoughts on “Vụ án nhà máy nước sông Đuống: mắt xích Nguyễn Tuấn Duy, con rể của “ma-đam” Liên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s