Untitled.png

Sự việc xảy ra ngày 24 tháng 11 năm 2019. Từ khi có dự án đường đua F1 do tập đoàn Vin Group, chính quyền phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm đã cấu kết với một số bộ phận vẽ vời ra thêm một dự án. Đó là dự án đường đua phụ trợ, dự án công viên cây xanh hòng cướp đất của dân đang sinh sống ổn định rất nhiều năm. Người nhiều nhất là hơn 20 năm, còn người mới thì cũng trên chục năm.

Chính quyền địa phương đã ra nhiều văn bản, giấy tờ trái pháp luật và bà con đã làm đơn thư để tố cáo gửi đến tất cả cơ quan chức nặng có thẩm quyền từ địa phương tới trung ương. Cho đến hôm nay bà con vẫn chưa nhận được phản hồi gì.

Bà con đã đồng lòng hô to khẩu hiệu: “Phản đối chính quyền Phú Đô cướp đất của dân.”

Bà con Phú Đô kêu xin cộng đồng mạng rằng, chỉ cần một chấm, một chia sẻ của mọi người sẽ giúp bà con Phú Đô khỏi bị cướp đất một cách trắng trợn. 60 mét vuông đất chỉ trả cho 1 triệu 8 Việt Nam đồng. Lấy đất của dân không trả cho tái định cư. Chúng bay không đi thì chúng tao cắt điện, cắt nước. Họ còn làm đường sát nhà dân, đến nỗi nhà dân bị sụp, lún.

Bà con khẳng định khu này không nằm trong đường đua F1, phường và quận đang cố tình chơi theo kiểu trảm trước, báo sau.

Triệu Hoài An.

25 thoughts on “Dự án đường đua F1 của Vin Group cướp đất 0 đồng dân quận Nam Từ Liêm

  1. Hãy học tập dân xã Đồng Tâm , học tập hơn 30 hộ dân đường La Thành (Hà Nội), học tập dân ở Thái Nguyên, học tập ông Đoàn Văn Vươn (Hải Phòng), học tập dân ở Cà Mau thiêu sống bọn đi cưỡng chế đất…. Quyết giữ bằng được đất của mình dù có phải chết.

    Số lượt thích

  2. Con Vượn(g) quơ tay băm nát Sài Gòn, giờ nó ra Bắc tiếp tục băm nát. Dân SG nổi tiếng hiền lành, nghe nói dân Bắc hung dữ lắm, gần như toàn con ông cháu cha, để xem chúng nó có dám BĂM NÁT MẶT 1 THẰNG TƯ NHÂN CƯỚP ĐẤT không ?

    Số lượt thích

  3. Trên có trời dưới có đất xung quanh là 10 triệu cặp mắt đồng bào kô có chuyện nhà nước lấy nhà dân đang sống mà kô đền bù hoặc kô hỗ trợ tái định cư đó là điều phí lý khí đất nước Việt Nam phát triển mạnh lên từng ngày nhà nước luôn theo dõi đời sống người dân và hỗ trợ tốt nhất để cuộc sống tốt lên từng ngày nhà nhà ấm no hạnh phúc dân giàu nước mạnh

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s