Vũ Quốc Ngữ
Vũ Quốc Ngữ

Anh Vũ Quốc Ngữ, thạc sỹ, giám đốc của tổ chức Defend the Defenders, vừa nhận danh hiệu là 1 trong 15 người đã nhận được giải nhân quyền Đức – Pháp, năm 2019.

Giám đốc tổ chức Người Bảo vệ Nhân quyền được trao giải Nhân quyền Đức-Pháp 2019 (Franco-German Prize for Human Rights and the Rule of Law)

Hôm nay, tôi nhận được một tin nhắn của một nhà ngoại giao thuộc Đại Sứ quán Cộng hoà Liên bang Đức ở Hà Nội báo rằng tôi đã được trao giải Nhân quyền Đức-Pháp 2019 (Franco-German Prize for Human Rights and the Rule of Law).

Đây là một giải thưởng nhân quyền của hai chính phủ Cộng hoà Liên bang Đức và Cộng hoà Pháp trao tặng hàng năm cho 15 người hoạt động nhân quyền nổi bật nhất trên thế giới.

Đây là một vinh dự cho tôi và cho tổ chức Người Bảo vệ Nhân quyền (Defend the Defenders- DTD), là sự ghi nhận những đóng góp của tôi và DTD trong việc cổ suý nhân quyền và dân chủ trong nhiều năm qua.

Tôi xin chân thành cảm ơn những đồng nghiệp trong tổ chức và mạng lưới những người hoạt động nhân quyền trong cả nước đã hỗ trợ tôi và DTD trong thực hiện những báo cáo vi phạm nhân quyền và trợ giúp người hoạt động.

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn hai Đại Sứ quán Cộng hoà Liên bang Đức và Cộng hoà Pháp đã đề cử tôi cho giải thưởng này.

Hà Nội, ngày 21/11/2019

Vũ Quốc Ngữ, giám đốc Người Bảo vệ Nhân quyền

3 thoughts on “Nhà hoạt động Vũ Quốc Ngữ nhận được giải nhân quyền Đức – Pháp năm 2019.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s