Ký giả Đàm Ngọc Tuyên. Ảnh avatar Facebook.
Ký giả Đàm Ngọc Tuyên. Ảnh avatar Facebook.

Không một tờ báo nào của Việt Nam viết bài cho thấy người dân và nhiều nghệ sĩ Việt Nam ủng hộ người Hồng Kông. Sự khốn nạn là đây!“- ông Đàm Ngọc Tuyên, ký giả độc lập viết.

Đề tài Hồng Kông là đề tài cấm kị ở Việt Nam, nên làng face phải lần tỏa mạnh thay thế cho làng báo in.

Về phía các nghệ sỹ, ông Trần Thanh Hiệp chỉ ra ví dụ về nghệ sỹ Thanh Tuấn, chiến nói được câu “Tôi cay đắng khi nghe tin trượt nghệ sỹ nhân dân.

Hồi âm ông Đàm Ngọc Tuyên, ông Đàm Sơn Dương nói: “Còn giới nghệ sĩ Việt thì không dám đâu để kiếm cơm làm giàu họ cũng sợ…”

“Cách tốt nhất để thuần phục đám trí thức, đám văn, nghệ sĩ bất lương là trao cho chúng thật nhiều danh hiệu – một ai đó đã nói như thế”– ông Đàm Ngọc Tuyên tiếp lời.

Đàm Ngọc Tuyên hiện nay là ký giả độc lập, ông có nhiều bài báo đăng trên tạp chí Việt Nam Thời Báo của Hội nhà báo độc lập Việt Nam.

33 thoughts on “Ký giả Đàm Ngọc Tuyên: “Khốn nạn không có tờ báo, nghệ sỹ Việt Nam nào ủng hộ người Hồng Kông”.

 1. Ký giả, nghệ sĩ Việt Nam còn lo nuôi lợn, chạy xe ôm, buôn chối đót, đào đất đến thối cả móng tay để xây biệt phủ; không có thời gian để ủng hộ Hồng Kông! Khi nào bị cướp, bị đàn áp thì đã có phản động đi biểu tình đòi quyền lợi cho rồi! Kkk🤣🤣🤣🤣🤣

  Số lượt thích

 2. Sau khi doc câu nây , tui thac mac : “Ký giả Đàm Ngọc Tuyên: “Khốn nạn không có tờ báo, nghệ sỹ Việt Nam nào ủng hộ người Hồng Kông”
  – Tui tha mac, không biêt Hông Kông co bài bao hay co nguoi Hong Kong nào da noi lên , viêt ra loi phan dôi, hay loi ung hô dân tôc Viêt Nam bi Ba Tàu cuop dât nuoc biên dao, gây ô nhiêm môi truong sông , ban thuc an uông dây chât dôc hai hay không ? Và nguoi Hong Kong co ai lên tieng binh vuc, bao vê, vân dông quôc tê….dê ung hô cac nguoi Viêt Nam yêu nuoc bi nhà câm quyên công san VN dàn ap tàn bao, giet chet hay không … ???

  Số lượt thích

 3. Ba Tàu , Tàu nào cũng Tàu, Tàu Đài Loan, Tàu Hồng Kông, Tàu Đông Nam Á, Tàu Âu Châu, Tàu Mỹ, Tàu Uc Châu, Tàu Phi Châu , Tàu thế giới, tức là đạo quân thứ năm của nước Tàu !
  Tàu nào cũng là người Tàu cả, cũng phát xuất từ lục địa Trung Hoa , ho ra đi khắp đông nam á, và khắp cả năm châu bốn biển, để kiếm ăn ….nên khi Tàu cộng đụng độ với một nước khác , không phải là dân tộc Tàu, thì tất cả các Tàu trên toàn thế giới đều im lặng và, đó chỉ là bề ngoài, nhưng, bên trong , các Tàu sẽ tìm cách ngầm giúp Tàu cộng, nếu cần !!!!
  Cho nên , Tất cả các nước đông nam á đều im re khi Tàu cộng xâm lược biên đảo của Việt Nam !!!
  Đừng quên rằng, Tàu Đài Loan đã chiếm doat môt cach phi phap đảo Ba Bình của Việt Nam, đến nay vân giu nguyên …và đã lập sân bay bến cảng gì đó , đủ thứ căn cứ có tính cách quân sự khi cần, và, có một lần, bộ trưởng quốc phòng Đài Loan tuyên bố rằng, nếu có chiến tranh ở biển đông giữa Trung cộng với một nước khác, thì Đài Loan sẽ xử dụng đảo Ba Bình thuộc quần Đảo Trường Sa của Việt Nam làm căn cứ hâu cần , tiếp tế nước uống, lương thực . ..cho Trung Cộng , lời nói nầy tui đã đọc được trên trang mạng Google, trang mạng chinahegemony cua ông Nguyên Dinh Nhân, trang mạng sosvietnam cua su gia Dang Phuong Nghi , trong đề tài về tàu Đài Loan, Tàu Trung cộng và các đảo nằm ở biển đông thuộc chủ quyền của Việt Nam …
  Vì hai phần ba dân đông nam á là Ba Tàu mà !
  Và, người Tàu ở các nước Đông Nam Á chiếm lĩnh quyền lực kinh tế tài chánh của các nước đông nam á mà họ đang cư ngụ, họ khuynh đảo cả nền chính trị của các nước đông nam á, họ mua chuộc hầu hết các chính trị gia, các đảng phái chính trị ở các nước đông nam á …
  Hiện nay, nền kinh tế của các nước đông nam á đang càng ngày càng tiến gần hơn nữa , vào sự ràng buộc lẫn nhau với Tàu Cộng …
  Con đường tơ lụa, một vành đai một con đường của Tàu cộng chủ xướng, khởi động đã có trên 123 nước tham gia.
  Cái họa da vàng (do người Tàu mang dên nhân loai) đã được tiên đoán từ trước, sẽ càng ngày càng rõ nét , nếu các dân tộc Tây phương không sớm thức tỉnh và có biện pháp chống đỡ tức thì .
  Thế giới có vài dân tộc thông minh nhất , nhưng những dân tộc nầy không có đủ sự gian manh lật lộng xao trá bằng dân tộc Tàu công, nên giấc mộng Trung Hoa của Tâp cận Bình rồi cũng sẽ thành sự thật !
  Nếu Hồng Kông trở thành một nước đọc lập, có chủ quyền , theo đúng công pháp quốc tế, thì dân tộc Tàu sẽ có thêm tiêng nói trước công luận quốc tế, trước Đại Hội Đồng các dân tộc trên thế giới của Liên Hiệp Quốc , rôi sẽ đến Tàu Đài Loan tuyên bô độc lập, và , Ma Cao cũng sẽ đòi độc lập tiếp theo …nhu thê, dân tộc Tàu được hưởng lợi thêm vô vàng, Trung Cộng có mất mác gì đâu . ??? !!
  Bạn hãy coi chừng, biết đâu, Trung cộng làm bộ giả vờ làm hung làm dữ với đám sinh viên học sinh Hồng Kông để nhử các nước Tây phương “nhập cuộc chơi” với dân tộc Tàu, và, cũng có thể, để Tàu cộng lấy vấn đề đòi dân chủ hoá Hồng Kông để đổi lấy biển đông làm ao nhà cho Trung Cộng, mà Trung Cộng là AI ? có phải là dân tộc Tàu hay không ???

  Số lượt thích

 4. Bọn chúng là một đám gia nô hèn nhác.Giặc tung hoành kháp nơi trên biển,từ Hoàng Sa băng qua Trường Sa tới Bãi Tư Chính của Tổ quốc mà hơn 700 tờ báo chang dám viết một lời huống chi là đụng đến HK! Hèn với giặc ác với dân ! Thật không sai !

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s