Ứng dụng FastGo hứa là được hỗ trợ nhiều ưu đãi khi mua trả góp với xe của Vinfast (Fadil). Các bác tài mua xe về chạy, nhưng hỏng hóc nhiều quá, không đủ trả tiền sửa xe nên các bác tài cho là FastGo lừa đảo.

Như nội dung tấm biểu ngữ trong hình thì không phải các tài xế tố Vinfast Fadil lừa đảo, mà là họ tố ứng dụng Fast Go. Do liên đới, hãng xe Fadil của tập đoàn Vin Group cũng mang tai tiếng.

Anh Phạm Minh Vũ, cho biết FastGo là ứng dụng gọi xe liên kết và cung cấp dịch vụ vận chuyển dành cho khách hàng bằng các phương tiện như xe máy, xe hơi hay taxi. Đây là một ứng dụng xe công nghệ của Việt Nam, ra mắt từ tháng 6/2018, tên gọi như ghép bởi Vinfast Fadil và Go Bike.

Mặc dù các kỹ sư đã rất cố gắng, nhưng xe Vinfast lỗi vẫn hoàn lỗi. Có gia đình cho biết mua xe về một tháng sửa 5 lần. Không phải do các kỹ sư của ta dốt hơn của Tây, mà là do triết lý của Vin Group. Charlie Trần, một phụ nữ người Việt ở hải ngoại giải thích vì sao xe Vinfast hay hỏng. Ấy là do “hồn Trương Ba da hàng thịt (chó)”, lượm lặt mỗi hãng nước ngoài một thứ rồi đem vào “ tả bí lù- hầm bà lằng”.

Chị Nguyễn Võ Thành Thơ cho rằng đây là thời buổi làm ăn chụp giựt của doanh nghiệp. Xe góp nhặt khắp nơi, theo chị Thơ, thì tệ hơn xe Tàu.

An Vưu Học, một người dân cho rằng cần kiểm chứng chất lượng xe, vì Vinfast được định hướng là xe hơi thương hiệu quốc gia.

27 thoughts on “Mua xe về tiền sửa quá tiền xe, tài xế nói bị lừa mua Fadil vỡ nợ

 1. * copy; hồn Trương Ba da thịt chó; lụm mỗi hảng nước ngoài một thứ rồi đem vào “ tã bí lù- hầm bà lằng”; đâu dễ gì họ bán công nghệ nhưng bán lẻ rồi phụ tùng thì ok!.* Ví dụ : Mercedes chế tạo riêng cho một nhánh đại diện ở VN là có giới han 200 chiếc thì ok!.

  Số lượt thích

 2. KINH TẾ HỌC XÃ NGHĨA!
  Nhiều thằng khen tài giỏi
  Chẳng qua là chưa biết
  Các thủ đoạn bọn lừa!

  Tiện thể nói chuyện xe,
  Một trong nhiều chiêu lừa:
  Lừa toàn dân không khó
  Khi nhà nước bảo kê.

  Nghe bọn Tư bản Đỏ
  Vỡ nợ dễ như chơi:
  “ người Việt dùng hàng Việt”
  CÒN ĐỂU HƠN HÀNG TÀU!

  Thế mà khối người dại
  Tưởng Vượng- Vin yêu nước.
  Khen nó hứa chính phủ
  Cho Quan mượn xe đi!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s