img_2075

Ông Hà Hồng Sơn cho biết: Các Nước có nhiều gái hành nghề nhất thế giới là Việt Nam, Nga, Venezuela? Ông cho biết thêm rằng, gái Nga giờ sang cả Việt Nam( Nha Trang. Vũng Tàu, Sài Gòn.. )

Số lượng và tỉ lệ phụ nữ Việt Nam làm gái điếm hiện nay thậm chí còn nhiều hơn Sài Gòn vào thời quân Mỹ sang đóng quân.

Đâu đâu cũng thấy người Việt từ học sinh, sinh viên đến người lao động đều trốn chui, trốn lủi sang các nước để kiếm công ăn việc làm, kiếm tiền để nuôi bản thân và gia đình.

Nhìn về Việt Nam, du học sinh Jordan Ngo ở đại học bang California phân tích: “Nước nghèo, không việc làm, thì làm gái thôi. Có gì đâu lạ!”

Một nhà thơ lớn của dân tộc Việt Nam, ông Nguyễn Duy cho ró có hai thứ điếm:
Từ xa.. Tổ Quốc
Xứ sở thật thà
Sao thật lắm thứ điếm
Điếm biệt thự – điếm chợ – điếm vườn…

Ðiếm cấp thấp bán trôn nuôi miệng
Điếm cấp cao bán miệng nuôi trôn

Vật giá tăng
Vì hạ giá linh hồn

Trả lời phỏng vấn của phóng viên Nghiệp đoàn báo chí, bà Nguyễn Kim Chi – nguyên nhà báo Thông tấn xã Việt Nam nói: “Bởi họ biết làm gì để kiếm sống khi phần lớn không được học hành đến nơi đến chốn, hiểu biết hạn chế …nhưng nếu chính quyền cho phép coi đây là một nghề và có chính sách quản lý tốt thì cũng có thể coi đây là một nghề kiếm sống cho nhiều phụ nữ bằng cái họ có . Còn hơn rất nhiều người phải buôn ma tuý , làm mẹ mìn bắt cóc trẻ con , tham gia đường dây mua bán nội tạng …, còn thất đức và hậu quả gây ra cho xã hội còn nặng nề hơn nhiều!”

Vì sao nhân phẩm con người lại thành ra thế này, và làm sao để lấy lại nhân phẩm cho những mảnh đời ấy? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận dưới bài này.

21 thoughts on “Vì sao ngày càng nhiều phụ nữ Việt Nam phải làm gái mại dâm?

 1. Nhìn từ xa.. Tổ Quốc
  Xứ sở thật thà
  Sao thật lắm thứ điếm
  Điếm biệt thự – điếm chợ – điếm vườn…

  Ðiếm cấp thấp bán trôn nuôi miệng
  Điếm cấp cao bán miệng nuôi trôn

  Vật giá tăng
  Vì hạ giá linh hồn
  (Nguyễn Duy)

  Số lượt thích

 2. Đúng là: “Điếm nhục gia phong” trc 1975 gái điếm cũng nhiều nhưng đa phần là vì lỡ lầm, trót dại mà họ làm điếm và chủ yếu là làm tiền lính Mĩ. Còn bây giờ nhan nhản ra, ai cũng có thể là điếm, đôi khi đi chơi với 1 nhóm bạn trong đó có kẻ làm điếm mà ta cũng k biết..thực sự là thế..

  Số lượt thích

 3. Hoi xua VC da dung thu nay de du cac anh linh tuoi tre la day tu nga Tu PN duong Nguyen Kiem den nga ba Chu Ia omBenh V Cong Hoa toi nga nam Chuong Cho dai ,,dai toi xom Moi
  Quan Trung ,,de ket nap giao lien cho VC
  Bay gio dat nuoc dang lam an thinh vuong
  Cac co em muon doi doi cho tot dep voi xa hoi hien DAI VAN minh nay de vuot len tren cac nuoc lang gieng so tai phai ngop tho huhuhu

  Số lượt thích

 4. Csvn đã biến người dân vn làm nô lệ khắp nơi đủ mọi nghành nghề, từ khổ sai lao công ở các trại tù, lao công xuất khẩu lao động nơi xứ người với cái chết chực chờ trong gang tấc cho đến bán thân mại dâm trên đất người. Tội phạm do người nhập cư lậu từ vn sang các nước Âu châu và vùng đông nam Á có số cao nhất trong các sắc dân. Hãnh diện quá rồi đó hỡi lũ tà quyền csvn và đám bò đỏ dlv bán linh hồn cho quỉ dữ cs. 😡😡😡

  Số lượt thích

 5. Ở một đất nước mà học giỏi,bằng cấp chính quy,chuyên môn giỏi cũng đéo làm được chức vụ cao,tài năng bị vùi dập bởi những kẻ con ông cháu cha ngu dốt,lấp liếm bởi bằng cấp giả,bằng tại chức.
  Khi bạn là một người giỏi lại làm cấp dưới của mấy thằng lãnh đạo ngu,sai bạn làm việc theo ” ngu kiến ” của nó,bạn có chịu nổi không

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s