Trần Minh Nhựt- nhân viên FE Credit lừa đảo khách hàng Nguyễn Quang Vân
Trần Minh Nhựt- nhân viên FE Credit lừa đảo khách hàng Nguyễn Quang Vân

Xin chào tất cả mọi người, xin hãy duyệt bài giúp mình và yêu cầu công an vào cuộc. Mình tên là Nguyễn Quang Vân. Hiện đang làm nghề shipper tại thành phố Đồng Hới-tỉnh Quảng Bình. Mình khi tham gia mua điện thoại trả góp bên Fe Credit.

Sau trả góp gần xong còn kỳ cuối mình có bên tổng đài gọi điện nhiều lần gợi ý vay tiền mặt . Và mình cũng đang cần tiền để mua bán hoa, cây cảnh nên mình liên hệ tư vấn viên của FE Credit tên là Phạm Minh Nhựt.

Khi mình được tư vấn khoản vay 20 triệu đồng với lãi xuất ưu đãi trong 12 tháng (12 kỳ góp) là : 3 tháng đầu phải đóng là 633.000 đồng mỗi tháng. 9 tháng tiếp theo mỗi tháng là 2.270.000 đồng. Tổng cộng : 22.329.000 đồng.

Nhưng khi hoàn thành hồ sơ và nhận được khoản tiền 20 triệu vào tài khoản. Sau 1 tháng để đóng kỳ góp đầu tiên thì mình phát hiện bị lừa đảo. Khoản vay của mình thành 13 kỳ góp. Kỳ đầu tiên là 727.000 đồng. 12 kỳ còn lại phải đóng mỗi kỳ là : 2.283.000 đồng. Tổng cộng 13 kỳ là: 28.123.000 đồng. Chênh lệch 5.794.000 đồng.

Khi chiều nay mình có gọi lên tổng đài thì được yêu cầu 10 ngày xem xét để giải quyết. Nhưng yêu cầu mình đóng kỳ góp đầu tiên là 727.000 đồng để tránh khỏi tình trạng hồ sơ bị nợ xấu… vv. Mình đã đóng theo ý họ.

Xét thấy những hành vi của họ mình thấy mức độ nguy hiểm cao, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình người khác, làm rối loạn, mất trật tự trong pháp luật xã hội . Nay xin nói ra và mong cơ quan thẩm quyền giải quyết triệt để những hành vi như trên, và ngoài mình ra còn bao nhiêu người bị những kẻ như thế này lừa gạt nữa… xin chân thành cám ơn.

Dân oan Nguyễn Quang Vân gửi đến Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

28 thoughts on “FE Credit lợi dụng tín nhiệm lừa đảo chiếm đoạt tài sản một cách có tổ chức.

  1. Ngày mới ra đời con 4s mình mua trả góp hơn 10tr mình trả trong 6 tháng 😢😢 trả hết xong tháng sau nó alo bảo ! Em chào c muốn bên e cho vay ABC .XYZ …haizzz mà mình tắt máy thằng luôn là ko muốn vay .thế là mình cúp máy …

    Số lượt thích

  2. Tôi cũng khó khăn vay một kỳ suốt thời kỳ trả nợ tôi không chậm trễ một lần nào. Mỗi kỳ trả nợ là 1.530.000đ. Đến tháng cuối cùng tự nhiên đòi thu của tôi thêm 260.000đ. Vì là người rất sòng phẳng nên rất kiên quyết tôi không trả thêm 260.000đ đồng thời cũng hỏi tại sao thì được trả lời là phí quản lý hồ sơ. Tôi cho là cách làm ăn thiếu minh bạch chèn ép khách hàng nên không trả khoản thu thêm. Một thời gian dài cả gia đình tôi bị khủng bố của nhân viên mọi người bảo tôi trả cho nó đi có 260.000đ nhưng tôi bảo. Kệ mẹ nó một xu cũng không có. Khi tôi nói chuyện này ra với mọi người nhiều người phàn nàn cách công ty này mang danh nghĩa ngân hàng để làm nhiều điều bất minh nên mọi người phải cảnh giác khi vay tiền của tổ chức này

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s