Đỗ Ngọc Thống
Đỗ Ngọc Thống

Dù lí do gì và hiểu cách nào thì cái chết của ông Lê Hải An cũng là 1 trang u tối của Giáo dục Việt Nam hiện đại.“- nhà giáo Đỗ Ngọc Thống tuyên bố vào chiều ngày 20 tháng 10 năm 2019.

Bà Trần Thị Bích Hà, một người dân Sài Gòn nói nền giáo dục Việt Nam chưa bao giờ u tối như bây giờ.

Bà Phan Mai Hương, cựu học sinh trường trung học phổ thông chuyên Hoàng Văn Thụ nói rằng: “Quá đau buồn và lo lắng cho con cháu chúng ta.”

Lê Việt Hồng, một người dân Sài Gòn bày tỏ niềm thương tiếc thứ trưởng Lê Hải An: “Thương tiếc một tài năng.Làm chính trị quá phức tạp.Trắng đen thật giả mờ mờ ảo ảo hiện hữu mất cả lòng tin …giá như chỉ chuyên tâm vào chuyên môn thì tốt biết bao.

Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng, nhà khoa học đại học Liege, Bỉ bình luận: “Đã u tối rồi và có đạo chích rồi nên đèn không được thắp! Thắp lên là phải dập ngay!”

Chu Dũng Tiến, một người dân nhận định: “Tôi chưa tin Lê Hải An sống thì có thể chấn hưng được giáo dục. Nhưng tôi tin rằng việc Lê Hải An chết là một đòn giáng mạnh lên niềm tin của toàn dân.”

6 thoughts on “Tiến sĩ văn chương Đỗ Ngọc Thống: Cái chết của ông Lê Hải An cũng là 1 trang u tối của giáo dục Việt Nam hiện đại.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s