Untitled.png

<<Một bức hình đã làm tôi vô cùng xúc động, cái vẫy tay chào nhau, giữa một tên “tội phạm” vì dám đứng lên đấu tranh đòi lại công bằng cho xã hội, bị cướp bởi nhóm lợi ích sân sau và những giọt nước mắt rơi cùng cái vẫy tay chào lại của những người dân thấp cổ bé họng tiễn người hùng diệt BOT.>> Trần Việt, đồng bào Việt bình luận về cái vẫy tay chào của tài xế Hà Văn Nam.

Chị Huỳnh Thanh, một người phụ nữ Sài Gòn quả quyết Hà Văn Nam vô tội. Chị phân tích rằng: “BOT mọc như nấm và vô lý,cứ lôi hai từ “pháp luật” ra là bỏ tù công dân của mình! Lợi ích nhóm dẫm đạp lên lợi ích của người dân, mà cũng coi là đúng sao?”

Từ Tinh, cô gái cùng thành phố, sống tại huyện Nhà Bè nói: “Một người đứng về phía dân trong việc phản ứng BOT bẩn, vẫn phải chịu cảnh tù tội. Cứ tù tội những con người như vậy, việc tiếp diễn của tình trạng vơ vét, lạm thu ở dân nghèo, càng gây khó chịu, bức xúc.”

Chưa bao giờ một người bị những kẻ nắm tron tay luật pháp gán cho danh hiệu tội phạm mà lại được dư luận quốc tế quan tâm và yêu cầu trả tự do ngay như vậy. Cũng chưa bao giờ, một tên tội phạm mà được người dân lặn lội hàng ngàn cây số để ra dự phiên toà, mặc dù biết không bao giờ được vào dự phiên xử…. và hô to Hà Văn Nam vô tội. Ngày thứ Sáu 18/10/2019, phiên tòa xét xử phúc thẩm Hà Văn Nam sẽ diễn ra. Hà Văn Nam có thể ngồi tù một thời gian, sau đó sẽ ra tù.

Mai này, luật pháp thay đổi, Hà Văn Nam khi ấy sẽ được giải oan. Đinh Quang Pham, một người dân gửi lời đến người tài xế ấy: “Chúc bạn vững niềm tin việc mình làm, rồi chân lý sẽ thuôc về những con người như bạn….”

3 thoughts on “Ý nghĩa trong cái vẫy tay chào của tài xế Hà Văn Nam

  1. Chân thành tôi khuyên nhủ tất cả mọi đấng Nhân sinh hãy : THƯỢNG TÔN PÁP LUẬT. chỉ có Páp luật mới đáng trân trọng nhất bởi Páp luật là Đại diện chung nhất của tất cả mọi người dân, k ai có quyền đk pép ngồi lên trên Páp luật.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s