Hiệp sỹ Nguyễn Thanh Hải- Ảnh: Báo Thanh Niên
Hiệp sỹ Nguyễn Thanh Hải- Ảnh: Báo Thanh Niên

Có những chuyện có nghĩ cũng không tưởng tượng ra được. Theo anh chị, ủy ban có quyền đòi lại quà đã tặng (không phải cấp nhé) không?

Bảo Trân, một người Sài Gòn chia sẻ: “Cấp để làm việc tất nhiên anh ấy sẽ tự bàn giao khi có quyết định cho nghỉ. Còn tặng( chắc có hồ sơ) mà đòi thì gọi là chơi dơ.”

Chia tay đòi quà. Ông Ngô Văn Tân bình luận về hành động này của ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương bằng hai chữ: “Đê tiện“.

Ông Dương Văn Tính, một giám đốc công ty du lịch ở đảo Lý Sơn phân tích: “Tặng mà đòi tui bó tay! Cấp cho đi làm nhiệm vụ không làm mới đòi!”

Minh chứng rõ ràng cho câu: cạn tàu ráo máng, vắt chanh bỏ vỏ.  Chia tay đòi quà phiên bản hiệp sĩ. Không biết liệu những tấm bằng khen có bị đòi luôn không?

Nguyễn Thanh, dân Hải Phòng nói với Nguyễn Thanh Hải: “Xảo trá, vô ơn chỉ có thể là (Lý Thông ) lũ bất lương vô ơn, không bao giờ gặp được điều tốt đâu em ạ. Còn em đừng buồn, chỉ cần Trời cho em có sức khỏe, em sống tử tế nhân đức, Trời sẽ không phụ lòng người tốt. Chúc em và gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe, vạn điều may mắn sẽ đến với em nha.”

33 thoughts on “Chia tay xong đòi lại quà: ‘Hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Thanh Hải bị Bình Dương ‘đòi lại’ xe máy

  1. Toi da noi voi anh thong qua mang cua bao thanh nien roi song doi song tot voi xh thi duoc tieng nhung lam viec chung voi bon thao khau nay minh co tieng ma khong gan lien chung voi chung chung se ganh ghet ghe lam chung se tim cach triet ha anh do toi da tung la nguoi nhu anh co the toi da tham gia truoc anh nhung lam ngan han hon anh vi toi nhan ra rang dang sau minh co ke cuop dang dam len de lay cong dau lam nen toi xin lui ve de kiem mieng an cho gia dinh

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s