Tấm bản đồ do AK47 đặt ra
Tấm bản đồ do AK47 đặt ra

“Hay là mình sát nhập luôn với Trung Quốc thì chúng ta sẽ trở thành công dân Đại Cường Quốc, chẳng ai dám ăn hiếp chúng ta nữa, nhất là đế quốc Mỹ xâm lược ok ?”- An ninh mạng AK47 viết trên Facebook Fanpage của họ ngày 14 tháng 10 năm 2019.

Tấm bản đồ mà An ninh mạng AK47 cũng cấp không vạch ra địa vực sông Hoàng Hà. Vào thời thượng cổ, người Hoa không thể vượt sông ấy xuống phía nam, người Việt cũng không thể vượt sông ấy để lên phía Bắc. Liên bang Bách Việt, trọng văn, độc lập hẳn với du mục Hoa Hạ trọng võ.

AK47 viết rằng “Thật ra người Việt Nam có nguồn gốc là người Trung Quốc cổ xa xưa có tên là nhà nước Văn Lang Đại Cồ Việt…” Lời này vừa đúng vừa sai. Đúng ở chỗ Việt là nước văn hiến ( Văn Làng), sau 1945 bị ức hiếp để thành nước võ trị. Sai ở chỗ, tên trước là tên của họ Hồng Bàng, trước đó nữa là tên Xích Quỷ. Cho nên. Nguyễn Trãi nói: “Núi sông bờ cõi đã chia, mà phong tục Bắc-Nam cũng khác” là khẳng định sự độc lập của cương thổ Việt.

“Quân đội nhân dân Việt Nam”, tên gọi của quân đội Bắc Việt, đặt tên cho lực lượng làm tư tưởng của mình là AK47. Thế giới có hai loại súng quan trọng là AK47 của Liên Xô và M16 của Mỹ. M16 bắn vào bụng vẫn còn đi cấp cứu được, còn AK47 khi bắn vào bụng thì đạn toe ra, chỉ có chết. Trên thế giới, AK47 tượng trưng cho cái ác.

“Quân đội nhân dân Việt Nam”, tên gọi của quân đội Bắc Việt, đặt tên cho lực lượng làm tư tưởng của mình là AK47. Thế giới có hai loại súng quan trọng là AK47 của Liên Xô và M16 của Mỹ. M16 bắn vào bụng vẫn còn đi cấp cứu được, còn AK47 khi bắn vào bụng thì đạn toe ra, chỉ có chết. Vì vậy, khẩu súng AK tượng trưng cho cái ác.

Nước Mỹ có muốn xâm lược Việt Nam không? Đó là câu hỏi dai dẳng từ 1954 đến nay. Có người nói rằng Mỹ muốn xâm lược Việt Nam bằng cách dựng lên chính phủ Ngô Đình Diệm. Nhưng cũng có rất nhiều người nói rằng điều Mỹ cần chưa hẳn là mấy mỏ dầu hay lưu thông hàng hải, điều mà chính phủ Mỹ cần là Việt Nam đi theo dòng chính của Mỹ. Hồ Chí Minh chấp nhận cho Bắc Việt đi theo dòng chính của Nga nên được Nga bảo toàn mạng sống. Biết được Ngô Đình Diệm muốn người Việt giữ văn hoá Việt, không chịu đi theo dòng chính Mỹ nên CIA cho người ám sát ông năm 1963.

Viết bởi Triệu Hoài An-tổng thư ký-Nghiệp đoàn báo chí Việt Năm.

 

Các ký giả trung thực ở Việt Nam đang bị quấy nhiễu, bách hại. Hãy cùng các phóng viên của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam bảo vệ và giúp đỡ những ký giả này. Chương trình được thực hiện bởi tập thể phóng viên- Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Mời bạn ủng hộ Qũy bảo vệ ký giả Việt Nam do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức:

https://www.gofundme.com/f/quy-bao-ve-ky-gia-viet-nam

53 thoughts on “An ninh mạng AK47 đề xuất sát nhập Việt Nam vào Trung Quốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s