Tấm bản đồ do AK47 đặt ra
Tấm bản đồ do AK47 đặt ra

“Hay là mình sát nhập luôn với Trung Quốc thì chúng ta sẽ trở thành công dân Đại Cường Quốc, chẳng ai dám ăn hiếp chúng ta nữa, nhất là đế quốc Mỹ xâm lược ok ?”- An ninh mạng AK47 viết trên Facebook Fanpage của họ ngày 14 tháng 10 năm 2019.

Tấm bản đồ mà An ninh mạng AK47 cũng cấp không vạch ra địa vực sông Hoàng Hà. Vào thời thượng cổ, người Hoa không thể vượt sông ấy xuống phía nam, người Việt cũng không thể vượt sông ấy để lên phía Bắc. Liên bang Bách Việt, trọng văn, độc lập hẳn với du mục Hoa Hạ trọng võ.

AK47 viết rằng “Thật ra người Việt Nam có nguồn gốc là người Trung Quốc cổ xa xưa có tên là nhà nước Văn Lang Đại Cồ Việt…” Lời này vừa đúng vừa sai. Đúng ở chỗ Việt là nước văn hiến ( Văn Làng), sau 1945 bị ức hiếp để thành nước võ trị. Sai ở chỗ, tên trước là tên của họ Hồng Bàng, trước đó nữa là tên Xích Quỷ. Cho nên. Nguyễn Trãi nói: “Núi sông bờ cõi đã chia, mà phong tục Bắc-Nam cũng khác” là khẳng định sự độc lập của cương thổ Việt.

“Quân đội nhân dân Việt Nam”, tên gọi của quân đội Bắc Việt, đặt tên cho lực lượng làm tư tưởng của mình là AK47. Thế giới có hai loại súng quan trọng là AK47 của Liên Xô và M16 của Mỹ. M16 bắn vào bụng vẫn còn đi cấp cứu được, còn AK47 khi bắn vào bụng thì đạn toe ra, chỉ có chết. Trên thế giới, AK47 tượng trưng cho cái ác.

“Quân đội nhân dân Việt Nam”, tên gọi của quân đội Bắc Việt, đặt tên cho lực lượng làm tư tưởng của mình là AK47. Thế giới có hai loại súng quan trọng là AK47 của Liên Xô và M16 của Mỹ. M16 bắn vào bụng vẫn còn đi cấp cứu được, còn AK47 khi bắn vào bụng thì đạn toe ra, chỉ có chết. Vì vậy, khẩu súng AK tượng trưng cho cái ác.

Nước Mỹ có muốn xâm lược Việt Nam không? Đó là câu hỏi dai dẳng từ 1954 đến nay. Có người nói rằng Mỹ muốn xâm lược Việt Nam bằng cách dựng lên chính phủ Ngô Đình Diệm. Nhưng cũng có rất nhiều người nói rằng điều Mỹ cần chưa hẳn là mấy mỏ dầu hay lưu thông hàng hải, điều mà chính phủ Mỹ cần là Việt Nam đi theo dòng chính của Mỹ. Hồ Chí Minh chấp nhận cho Bắc Việt đi theo dòng chính của Nga nên được Nga bảo toàn mạng sống. Biết được Ngô Đình Diệm muốn người Việt giữ văn hoá Việt, không chịu đi theo dòng chính Mỹ nên CIA cho người ám sát ông năm 1963.

Viết bởi Triệu Hoài An-tổng thư ký-Nghiệp đoàn báo chí Việt Năm.

 

Các ký giả trung thực ở Việt Nam đang bị quấy nhiễu, bách hại. Hãy cùng các phóng viên của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam bảo vệ và giúp đỡ những ký giả này. Chương trình được thực hiện bởi tập thể phóng viên- Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Mời bạn ủng hộ Qũy bảo vệ ký giả Việt Nam do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức:

https://www.gofundme.com/f/quy-bao-ve-ky-gia-viet-nam

53 thoughts on “An ninh mạng AK47 đề xuất sát nhập Việt Nam vào Trung Quốc

 1. AK47 được điều khiển bởi tập đoàn B.kinh hòng dẫn dắt dư luận dần ngã về cái họ muốn. vì nơi xứ sở của lão hàng xóm đó cũng có một bộ phận như thế chúng là anh em song sinh cùng một cha mà ra.

  Số lượt thích

 2. Sát nhập rồi thì sống kiếp nô lệ công khai !nó đánh ,nó cướp ,nó hiếp ,nó giết lấy nội tạng !nhửng người nó cho là chống ,đối ,phản kháng lại lủ khốn tụi nó ……chưa sát nhập ,mà từ đường lối chính trị ,cho đến KT ,bị nó nắm trong lòng bàn tay !vậy mà còn muốn sát nhập ???đây không phải là ngu nửa ,mà là cò mồi bán nước !một bè lủ tay sai hán gian đang từ ,từ lòi đuôi cáo ra !các bạn nhìn xem !Bộ Chính Trị thì im lặng tình hình BĐ ,Bộ Y T ,tì bán thuốc giả cho dân Bộ TTVH thì duyệt cho HH chiếm đường lưởi bò ở BĐ cho trẻ em xem như muốn tẩy Nảodowy các em lúc còn thơ ???toàn là nhửng nghành ,mà dân đặt niềm tin vào !LĐ dung túngchohọ hủy diệt VN từng ngày …..người tài ,Đức không biết bao giờ mới xuất hiện !chỉ có một ông ‘Tứơng’ nói điều đúng đắn!dả làm cho bao người cảm động sẳng sàng nghe theo ,sẳng sàng bảo vệ ôngấy …..hợp lòng dân là thế nhưng buồn thay củng vẩn chỉ mộtngười từng có chức,quyền lên tiếng ,là tại sao???bi thương quá ……tụi bút nô ,DLV ,tụi nó chỉ nghỉ đến tiền !đứa thì nô lệ bằng ngòi bút,đám thì chửi bậy ,chửi tục như phường đá cá ,lăn dưa ..
  .nó muốn chửi bậy cho nhiều ,để nhửng người đàng hoàng họ muốn tránh sự dơ bẩn ,nên họ sẻ làm thinh !vậy là ý đồ mặt hạn của tụi nó tạm gọi là thành công rồi …

  Số lượt thích

 3. Hãy nhìn người dân HK đang đổ biết bao công súc , biết bao nhiêu xương mau, để dành lại tự do từ ban tay độc ác của con quái thú china , thì trên cái đất nước VN này bè lũ súc sính lại cam tâm khấu đầu dâng 2 tay cho giặc , lịch sử và nhân dân sẽ hỏi tội chúng may 1 ngày không xa ,, NHỮNG TÊN TỘI ĐỒ CỦA DÂN TỘC ,,,,,,,

  Số lượt thích

 4. Nhân dân cần tỉnh táo kích liệt phát đối hỏi an ninh mạng Ak47 đảm có i định sát nhập mjnh cho trung quốc .Nước Việt Nam mjnh phải có từ đó riêng có chủ quyền riêng cụanh ha có j ma từ đang hiển ..hàng ngàn người Việt đã hi Sinh để bảo vệ đây nước ta ..

  Số lượt thích

 5. Bọn này thời Lê duẩn,chắc chắn chúng đã xanh cỏ ! không dám láo lếu tôn thờ quân xâm lược trung quốc khốn nạn với người dân như thế này ! chúng muốn biến cả dân tộc VN thành chó bắc kinh như chúng, phải không nguyễn Phú trọng ???? tại sao bọn phản động, phản bội đất nước ôm chân quân xâm lược bắc kinh dám ngang nhiên lộng hành như thế này, thách thức cả dân tộc việt Nam do ai dung túng ???ông có vai trò gì với chúng ??? trả lời trung thực nhé ! ông hỏi lũ chó săn bắc kinh chúng nó có nhìn thấy hồ chí minh nghe theo bắc kinh tàn sát hàng triệu người Việt Nam trong cải cách ruộng đất 1953-1958 ??? chúng cũng định bắt Lê Duẩn thực hiện như vậy 1975 khi thống nhất đất nước cải tạo miền Nam đẫm máu như campuchia, lệnh cho pol pot phải đưa cố vấn, quân đội trung quốc vào tàn sát hàng triệu người dân với tội ác man rợ diệt chủng… chính vì Lê Duẩn bất tuân lệnh, mà chúng xúi dục khmer tấn công Việt Nam , nấp bóng bọn campuchia định xâm lược Nam Việt Nam thất bại, chúng phải mang quân trực tiếp đánh chiếm miền bắc 1979 tàn sát đồng bào như thế nào…. ông không kể cho chúng nghe, chúng nó biết sự thật ??? ông lại chỉ biết ca ngợi bác hồ vĩ đại quỳ gối làm tay sai cho bắc kinh giết hại đồng bào ruột thịt gọi đó là cách mạng vô sản… hay ông cũng là tên hán gian khốn nạn, tàn bạo , lừa bịp như Hồ Chí minh, Pol Pot….

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s