Thời buổi này là vậy mà bằng thật đi làm thuê bằng giả thì lên vèo vèo.

Duy Đức Đam quê ở Hà Nội nhận xét: “Phải thừa nhận là chị ấy “giỏi”, chị ấy mượn bằng mà học được cũng như tốt nghiệp được các bậc học từ trung cấp đến thạc sỹ.”

Vũ Khắc Vân, quê ở Triệu Sơn, Thanh Hoá nhận xét: “Bây giờ mà rà soát thì phải chiếm đến 1 nửa, chắc thèng chống lưng rủ đi nhà nghỉ không đi nên lộ thôi”.

Quan điểm của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam là không đếm con người bằng văn bằng, chứng chỉ. Nếu đến như vậy, chỉ cần thân hình nóng bỏng như cô nàng này là có chức vụ thôi, con gái Việt Nam thì nhau bán trinh tiết, hỏi trên đời này sẽ làm gì có tình yêu chân thật nữa?

Mỗi người chỉ nên một vợ một chồng. Lỗi trong vụ này là tại người đàn ông: “Không còn lời nào để nói những kẻ làm nên việc này. Đầu họ có não không? Hay đầu chỉ để trang trí.” Bà Hai La, một phụ nữ Việt Nam nhận xét.

Ở Israel, trước đây người phụ nữ cũng phải làm việc 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Sau đó, nhận thấy gánh nặng lên phụ nữ, Israel tạo chính sách để phụ nữ làm việc chỉ 4 tiếng mỗi ngày, đi làm một buổi sáng, buổi chiều ở nhà nuôi con.

Đầu tháng 10 năm 2019, thầy giáo Đặng Đăng Phước ở trường Trung cấp sư phạm mầm non Đăk Lăk có viết bài “Thiên chức cao cả của phụ nữ”, trong đó trình bày về chính sách lao động ưu tiên cho phụ nữ.

Cần phải tổ chức lại đời sống.

Lê Ngọc Lan Hương.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s