Ảnh trích xuất từ CLip
Ảnh trích xuất từ CLip

Hưng Yên có mấy anh tiếp thị sữa nghiệp vụ kém: Đèn đỏ phạt triệu tám.
“Miếng cơm manh áo của bố mày xoá ngay còn kịp”. Sắp đến hạn các anh phải thông báo thụ lý đơn khiếu nại của một người dân, ngày 25 nhận đơn.

Cần phải thừa nhận rằng, lương của các chú cảnh sát giao thông không đủ sống. Nhưng thay vì cướp của dân, các chú nên áp lực để chính phủ tăng ngân sách cho mình, không nên áp bức kẻ yếu hơn mình.

Chứng kiến lính của mình đói, ai cũng thương. Trần Đại Quang lúc còn làm bộ trưởng công an đã bênh vực các chú cảnh sát giao thông rằng, các chú chỉ kiếm thêm bánh mì, dân đừng làm quá.

Để công an, cảnh sát không đi cướp của dân, bộ công an thời Trần Đại Quang nghĩ ra giải pháp tập đoàn Novaland. Tập đoàn Novaland mua đất, dùng tiền lời lo cho đời sống của các binh lính ngành. Nhưng kết quả, binh lính ngành thì vẫn đói, vẫn cướp, còn tập đoàn Novaland thì bị dân chỉ trích cướp đất dân, thâu tóm đất đai, điển hình như vụ Vũ Nhôm thâu tóm đất Đà Nẵng và vụ Bùi Cao Nhật Quân dụ dỗ, cưỡng hiếp gái nhà lành. Giải pháp lập tập đoàn để làm kinh tế cho ngành thất bại, ngay từ trong triết lý.

9 thoughts on ““Miếng cơm manh áo của bố, mày xoá ngay đi còn kịp”- cảnh sát giao thông Việt Nam

  1. Trần Đại Quang, một thằng xuất thân từ bần cố nông vô liêm sỉ, nó đã làm tha hóa ngành CA, lúc chết nó còn cướp của dân mấy ha đất để chôn xác. Trong cải cách ruộng đất, nhiều “địa chủ” sở hữu ruộng đất chưa nhiều bằng nó đã bị bọn chó bần cố nông xứ bắn. Tao căm hận mày.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s