a tổng ttcp cục 4IMG_4226.jpg

Đây là Phan Văn Sáu – Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng. Không biết khi còn đương chức Tổng thanh tra chính phủ đã làm gì mà sợ bị dân khủng bố. Ông cho lắp đặt camera tứ phía nhà mình. Điều đáng nói là, tiền lắp đặt camera 1 tỷ rưỡi lấy từ ngân sách địa phương.

Chức vụ Tổng thanh tra chính phủ là chức tướng quan trọng được các phe dùng để triệt hạ đối phương. Do đó chức Tổng thanh tra chính phủ ít bạn và vô số kẻ thù. Ông Phan Văn Sáu đã xin nghỉ hưu từ năm 2017 nhưng trung ương không chấp nhận.

Dù ở chế độ nào thì chức tổng thanh tra chính phủ cũng đầy khó khăn. Gửi đơn lên không xử lý, có nghĩa đồng phạm. Phàm ở đời làm chuyện ác thì cứ lo.

Điều đáng trách của ông Phan Văn Sáu là ông lấy tiền dân để tư trang cho gia đình.

Trịnh Duy, một thanh niên Việt Nam đặt câu hỏi: “Làm chuyện ác nhiều lắm hay sao mà phải cần bảo vệ? Hút máu dân để lắp camera bảo vệ bản thân lấy tiền thuế dân làm cực khổ để bảo vệ tính mạng sao mà khôn thế, đã ăn no ở không rồi còn báo hại dân phải cày ải đóng thuế cho các ông làm việc riêng à?”

Chị Trúc, một người dân sống tại Sài Gòn mỉa mai: “Nên gắn. Dân cần học hỏi cách xây biệt thự từ tiền lương vài triệu một tháng. Chẳng bao lâu nước mạnh dân giàu.”

Cụ Hoàng Cần, một bô lão sống tại Hà Nam cho biết: “Như vậy là , sạu vụ Trịnh Sướng, những tay chóp bu rất sợ “bị khủng bố”! Có chạy đằng trời khi khủng bố đã ra tay. Liệu mà sống, phục vụ Nhân dân cho tốt!”

8 thoughts on “Sợ bị dân khủng bố, bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng lắp đặt 1 tỷ rưỡi tiền camera

  1. May mà ở tỉnh sóc trăng đó nghen. Mẹ mày lên thành phố làm chắc mày ăn cổ nào ko biết nữa. Đồ cặn bả của dân … Loại này khai trừ gắp. Ong Nguyễn Phú Trọng bài trừ quan tham nhũng thì thằng này 1 nút gắp ..

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s