Còn tồi tệ hơn cả baomoi.com, zing.vn còn đăng bài có tiêu đề: “Tổng thống Trump và kỳ họp Liên Hợp Quốc thất bại ngay trên sân nhà.”

Tin bài Baomoi.com “Chẳng ai quan tâm tổng thống Mỹ nói gì trước Liên Hợp Quốc” lấy từ báo Đất Việt. Nếu thế thì báo Đất Việt cũng không hơn gì các trang báo kia. Nhà văn Bùi Thanh Hiếu tại Berlin còn cho biết, báo Đất Việt do một nhóm bộ đội lập ra.

Huỳnh Luân, ông ngoại Sài Gòn nói: “Một xã hội suy đồi đối trá từ báo chí thì người dân tin vào ai !?”

Anh Nguyễn Khanh, bạn đọc báo làm việc ở công ty Infotech, chức vụ ủy nhiệm viên nói: “Thời đại nào rồi, mà xạo lờ với dân như thế, ông Trump phát biểu cả hội trường vỗ tay, còn anh ấy ( Phạm Bình Minh) phát biểu, người ta bỏ đi đéo thèm nghe”.

Ngọc Quang, người Việt sống ở thành phố Biên Hoà nói: “Thay vì chỉ trích mọi người nên thông cảm đi, xào lờ mấy mươi năm nay rồi khó bỏ lắm.”

Dù yêu hay ghét nước Mỹ, cũng cần phải thừa nhận rằng mỗi lời nói của tổng thống nước này có sức nặng trên toàn thế giới. Vũ Huy Anh, một ông bố trẻ bình luận: “Cứ nhìn bún chả Obama là đủ hiểu, đến ăn 1 lần và giờ cửa hàng đuổi không hết khách. Chưa kể bàn ghế bát đĩa còn được đóng tủ kính khác gì trong viện bảo tàng.”

Trong thời đại thông tin, thế giới trong lòng bàn tay, rồi công nghiệp 4.0 mà tờ báo vẫn dối trá như thế này thì đừng hỏi vì sao bạn đọc quay lưng lại và không còn chút niềm tin nào vào người ký giả quốc doanh. Loạn lạc xuất anh hùng, tất yếu những toà soạn báo công bình và tự chủ sẽ được sinh ra.

Truyền thông hời hợt bên ngoài, lừa đảo người dân quá đáng. Giữa một thời đại thật giả lẫn lộn, biết cái nào là thật, biết cái nào là giả? Vì vậy chúng ta cần kinh nghiệm của những người già. Hội đồng quốc dân nguyên lão khoáng đại được lập ra là bởi mục đích như vậy. Các bô lão sẽ hội họp và đưa ra quyết định, dẫn dắt thế hệ con em mai hậu chọn đúng đường, phò đúng người.

67 thoughts on “Baomoi.com lừa đảo người dân Việt Nam: “Chẳng ai quan tâm tổng thống Mỹ nói gì trước Liên Hợp Quốc”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s