Nicolas Maduro và Vladimir Putin- Ảnh tư liệu
Nicolas Maduro và Vladimir Putin chụp chung năm 2015- Ảnh tư liệu

Được bảo tồn mạng sống, được bảo lưu tài sản, Nicolas Maduro và vợ đã rời Venezuela, cập bến an toàn sang Nga, bỏ phiên gác “xã hội chủ nghĩa”.

Cụ thể, trong ngày 23 tháng 09, đêm khuya, Maduro đã bay sang Nga. Kết thúc mấy chục năm chủ nghĩa Marx tại Venezuela. Trong chủ nghĩa duy vật của Marx, chế độ làm cho người dân không tin là có đời sau, cho nên thấy tất cả chỉ vì con tiền, tiền và cuộc sống! Cho lên rất rất nhiều phó thủ tướng thứ bộ trưởng, tướng tá hàng trăm người chết vì đạn bọc đường. Chủ nghĩa Marx chủ trương hy sinh nhân phẩm để xây dựng chế độ. Cuối cùng chế độ không thấy đâu, mà nhân phẩm con người thì đã nát như tương rồi.

Cụ thể, trong ngày 23 tháng 09, đêm khuya, Maduro đã bay sang Nga. Không đánh đổi tất cả của dân tộc để lấy một ý hệ do cá nhân ông Marx nghĩ ra, mà đến cuối đời ông Marx cũng không còn tin vào nó nữa. Nếu ông chạy sớm thì hay hơn, máu bớt đổ dân bớt đói khổ.

Người đi ừ nhỉ người đi thật!

Từ tốt và xấu chỉ có một bức tường vô hình rất mỏng. Chỉ hơi lung lay lập trường một chút là từ người tốt thành xấu trong giây lát. Một dân tộc cũng vậy, từ một dân tộc văn hiến chi bang biến thành dân tộc công an trị-võ trị cũng chỉ cần một vụ cướp chính quyền.

Tổng thống mới của Venezuela là Juan Guaidó. Trên danh nghĩa đây là vị tổng thống lâm thời. Nhưng ai cũng biết, nếu có bầu cử tự do, chức vụ tổng thống sẽ thuộc về anh.

Nước Mỹ rất tinh vi khi kéo cả địa cầu đi theo văn minh “trưng cầu dân ý”. Một khi các nước chấp nhận trưng cầu dân ý, tất chấp nhận mệnh đề “thiên lý tại nhân tâm”. Từ đó, các đảng phái dù đã lên nắm chính quyền cũng có thể một ngày trở thành bất hợp pháp, như trường hợp của Nicolas Maduro.

74 thoughts on “Maduro chạy sang Nga, bỏ phiên gác xã hội chủ nghĩa

 1. Maduto, hắn đã học được bài học, từ jrac, slia libi… gữi được tài sản và tính mạng, còn những người cộng sản Việt Nam, thì bảo thủ tham lam ngu muôn, không biết quay đầu về bờ thì sớm muộn chúng cũng phải trả giá.

  Số lượt thích

 2. MADORO CHẠY TRỐN TỴ NẠN SANG NGA …
  BỎ MẶC NHÂN DÂN VENEIZULLA
  BỎ MẶC ĐẾ CHẾ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
  BỎ MẶC CÁC ĐỒNG CHÍ CỘNG SẢN CỦA MÌNH Ở LẠI.
  ĐỒNG CHÍ ƠI ! ĐỒNG CHÍ ƠI !
  RẤT CAO CẢ 2 CHỮ ĐỒNG CHÍ ….

  Số lượt thích

 3. Đương nhiên toàn bộ tài sản tham nhũng, trộm cắp được nó mang sang Nga và chính phủ nga sẽ được hưởng 50%, riêng Putin thì chưa tính… Chính phủ Nga từ nhiều năm qua, họ tồn tại được là một phần nhờ vào những cơ hội này.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s