Lê Quang Huy Phương
Lê Quang Huy Phương

Đây là bác sỹ Lê Quang Huy Phương, người đã cưỡng hiếp cô sinh viên trường y tên là Thu Thanh không biết hắn đe dọa hay dùng biện pháp gì mà gia đình nạn nhân rất sợ hãi, không dám tiếp xúc và cung cấp thông tin gì cho báo chí.

Cô sinh viên trường y tên là Thu Thanh
Cô sinh viên trường y tên là Thu Thanh

Lê Quang Huy Phương còn tuyên bố sẽ xử lý tất cả những ai viết bài bôi xấu hắn trên mạng.

70557411_134622807828238_8264614471712899072_n.jpg

Lê Quang Huy Phương là con trai của bác sĩ Lê Quang Thạch, cùng làm chung ở khoa da liễu, bệnh viện trung ương Huế. Đây không phải lần đầu tiên hắn nổi máu côn đồ. Năm 2011, từng bị công an lập biên bản vì cầm dao đuổi chém bệnh nhân tại phòng khám của 2 cha con mình ở đường Nguyễn Sinh Cung, Huế. Lý do là bệnh nhân này đến bắt bồi thường khi uống thuốc của phòng khám này bị sốc phải đi cấp cứu.

Dân nước Việt Nam nói gì về trường hợp của người đàn ông đang khoác áo blouse trắng này?

Cô giáo Lê Thị Bích Liên tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội bình luận: “Thằng súc sinh đeo mặt nạ. Hắn quên rằng giờ là thời đại của thông tin bùng nổ. Hắn sẽ phải trả giá!”

“Ai vô phúc nhảy vô làm vợ hắn thì biết. Bác sỹ côn đồ.” – bà Tôn Nữ Ánh Diệp, giáo viên tại trường trung học phổ thông Vũng Tàu nói.

Ông Lê Trợ, một bô lão sống tại Quảng Nam cho biết: “Tôi già rồi mà nghe chuyện này cũng muốn ra tay cho hắn biết thế nào là lễ độ.”

Ông Nguyễn Thanh Hùng, một người dân khác nói: “Tổ tiên thằng này mất dạy và mất nết lắm mới không thay đổi gien di truyền được.”

Chị Hồ Thị Hạnh sống tại Hạ Long nói: “Con quỷ đội lốt người.”

Nhiều người dân Việt Nam đang đòi cắt bỏ của quí của Phương.

Kao Hoàng, thanh niên Sài Gòn phỏng đoán: “Thằng này chắc học ở đại học sức khỏe nên khỏe dữ và chỉ chuyên hiếp, đánh phụ nữ.”

Đề nghị Bệnh viện nào thằng này đang làm việc, phát biểu chính thức. Đại học Y khoa Huế nơi có sinh viên Thu Thanh thực tập bị đánh cần ra thông báo chính thức. Im lặng là đồng lõa với tội ác.!“, chị Nguyễn Thị Thúy Thanh, một người dân Huế đề nghị: “Đánh người gây thương tích là vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Đại học Y khoa, nơi đào tạo, và Bệnh viện Trung Ương Huế, hay nơi nào thằng này làm việc cần ra thông báo treo bằng hành nghề Bác sĩ sau khi có chứng cứ vi phạm cưỡng dâm và đánh người gây thương tích.

Trước mắt, người dân thành phố Huế đang tẩy chay phòng khám của cha con Thạch-Phương.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam và Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đồng tổ chức.

Ủng hộ Qũy bảo vệ nhân phẩm nữ sinh

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam và Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đồng tổ chức

$10.00

112 thoughts on “Bác sỹ hiếp dâm nữ sinh viên thực tập đòi giết hết những ai tiết lộ tin tức vụ hiếp dâm.

  1. Sợ thật đấy. Lý do gì tên nghi phạm này lại ngông cuồng như vậy? Do báo chí giựt tít? Hay thật là cậu được thế lực nhà cậu che chở mạnh mẽ?

    Xứ lừa chả biết thật giả ra sao? Nhưng cậu có hiếp dâm không? Hay cậu bị hiếp dâm?

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s