mid-livenguide-1568932581-58ba5de762c551033b6bf34ad6d6d76a (1).jpg

Cuộc đua kéo con người vào màn hình nhiều nhất bằng các cách của Facebook và các mạng xã hội như Lotus, Gapo là cuộc đua Xếp Hàng Cả Ngày để Xuống Hố Cả Nút.“- ông Lê Trung Tĩnh, nhà sáng lập mạng xã hội Liven Guide thẳng thắn thừa nhận.

Người khác nói thì bình thường, còn ông chủ 1 mạng xã hội khác nói thì hơi lạ. Ông Lê Trung Tĩnh thừa nhận như vậy, cho thấy các mạng xã hội có vô số thủ thuật để làm cho con người say mê vào nó, gián tiếp đổ tiền vào nó, xa lìa những mối nhân luân bằng cách rơi vào thế giới nửa ảo, nửa thật.

Về mạng xã hội Lotus mới ra đời, anh Lotus Nguyễn nhận xét: “Làm sao là sen được khi hình ảnh hot girl thiếu vải tràn ngập trên khuôn mặt mà nó vừa kéo chiếc khăn khánh thành xuống. Làm sao là sen được khi nó lan tỏa những thứ mà thanh niên Việt Nam “tâm đắc” trong bao năm qua để nhà nước yên tâm làm việc lớn. Nó không thể là sen và vì vậy trở về với nơi nó được sinh ra: Những vũng bùn lầy lội nhơ nhớp của ý tưởng dùng hình ảnh khiêu dâm, nhục dục để khiến thanh thiếu niên Việt Nam lánh xa những gì mà nhà nước đang cố tình che giấu…”

Tất cả “các thứ gây nghiện” đều không có lỗi. Lỗi là tại con người không biết “giữ cân bằng cho thể xác lẫn tinh thần” của họ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s