Các thủ lĩnh phong trào sinh viên Hồng Kông tại thủ đô nước Mỹ.
Các thủ lĩnh phong trào sinh viên Hồng Kông tại thủ đô nước Mỹ.

Các thủ lĩnh của phong trào sinh viên Hồng Kông gặp nhau tại Washington DC, thủ đô nước Mỹ. Bốn người có cơ hội. Nathan Law, hay còn gọi là Chu Vĩnh Khang, bảo rằng trong anh luôn có một trái tim nhiệt huyết đấu tranh cho Hồng Kông.

Ông Michelle Pang, một công dân Hồng Kông lớn tuổi đang ở trong nước nói: “Mỗi người anh em thực hiện một nỗ lực. Chúc các cháu luôn luôn mạnh khỏe.”

Amy Fan, một cô gái Hồng Kông trong đoàn người biểu tình thường xuyên nói rằng: “Chúng em, những người Hồng Kông rất biết ơn, và sẽ vận động rất nhiều cho Hồng Kông.

Hoàng Chi Phong, Chu Vĩnh Khang, Chu Đình…và đa số thủ lĩnh phong trào sinh viên Hồng Kông là giáo dân các giáo phái Cơ-đốc, họ tin rằng chủ nghĩa Marx là sản phẩm của quỷ Sa-tăng dùng để dẫn kéo cả loài người bước vào hiểm họa vô thần rồi đi vào địa ngục. Bên kia bán cầu, chủ nghĩa Marx ở Venezuela đã bán chính thức sụp đổ. Đây lại là một niềm động viên lớn lao dành cho sinh viên Hồng Kông, những người liều mạng đấu tranh để giải phóng đồng bào mình khỏi chủ nghĩa Marx.

Ying Leung, một phụ nữ Hồng Kông viết: “Cám ơn những nỗ lực các bạn cho sự tự do và dân chủ của Hồng Kông”.

29 thoughts on “Hồng Kông: Một thế hệ sinh viên trẻ phá bỏ ách xiềng xích dân tộc

 1. Khong ai hieu nguoi Trung Quoc hon người Trung Quốc.Dai Loan, Hong Kông, cung một góc nhung khác biết chinh kien, nen da loai Trung Cong vo than.Con VN ta la khac dong toc,lai sap vao.Cho nen lu Cong ra khoi nuoc, nguoi tien bo xem khong hon lu cho an o ham cau,.Khong hon loai cau tre.

  Số lượt thích

 2. Giờ mới khai sáng dc trí óc bọn này ngu vc… Nhưng dc cái GIỚI TRẺ HK ỦNG HỘ … CÒN NHÌN LẠI MẤY THẦN BENNY CHỘT VỚI THẦN TÂN THÁI HƠI NHỤC NHÃ …GIÀ ĐÂU THUA CON NÍT .. tối ngày có mấy con chó già 3 sọc rãnh rõi ủng hộ chứ ai đâu ủng hộ … Dân Việt Nam chữi tối ngày mà cũng xạo lồn kiếm miến cơm

  Số lượt thích

 3. Hoàng Chí Phong đến Mỹ rồi. Mỹ có giúp được gì cho HK không hả chột. Tại thằng nhóc Này nó không biết gì về lịch sử chính trị thế giới. Nó mới qua Mỹ. Chứ nó mà thấy thằng Mỹ chơi sỏ lá bỏ rơi Đồng minh VNCH 30-4-1975 Và mới đây là Philippin là nó không tới Mỹ đâu. Mà nó có vang xin gì từ Mỹ cũng sẽ không được cái đách chó gì cả.

  Số lượt thích

 4. Lên youtube coi kênh nữa vong trái đất để ng ta giải thít cho nghe ..trước 1997 Hong kong dc quản lý do ng Anh … Trước 1997 hồng kong có dc tự do bầu cửu ko … Hay là do ng anh quyết định … Và trước 1997 tội phạm ở Hong kong như thế nào … Nhiều băng nhóm xã hội đen đủ thứ ma tý tràng lang …4 thần này sống trong thời bình ko mún mún tạo sống gió cho hồng kong … Sao 1997 người Anh đã trả HOng kong lại cho TQ … Nếu mà nói về chính trị thì mỹ dù thế nào cũng ko can thiệp dc .. cũng như VNCH 30/04/1975 chấp nhận bại trận và mất Miền Nam rùi thì tự bik an phận đi… Đã mang quốc tịch mỹ rùi mà tại sao lại xuyên tạc bôi nhọ Đảng nhà nước VN … Sợ TQ hại sợ ăn đồ ăn Trung Quốc bị ung thư …thì bên mỹ đi.. về VN làm giề … Chúng mầy mà về VN chắc chúng mầy theo TQ lun thì loạn nước VN … Tiểu sử đã là tên Hán Gian bán nước … Thì sao này cũng bán nước thui

  Số lượt thích

 5. Nực cười! Hoàng chi Phong nó nghĩ mình là ai mà sang mỹ đòi đứng ngang hàng với
  thành viên quốc hội mỹ để đưa ra yêu sách này nọ! Cho dù HK có trong tay nó thì cái lợi HK đem lại cho Mỹ so với Trung Quốc mang lại có xứng đáng để Mỹ trở mặt với TQ ko? Ranh con tuổi
  LOL. Thế mà mấy thằng 3/ đầu 2 thứ tóc cứ tung hô như lãnh tụ nhà chúng nó là sao nhỉ!😂👎🖕

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s