69856905_527249911371177_5688930804869103616_n.jpg

Tìm đâu xa, tôi công khai, chính thức đứng về phía bạn Minh nè.” Thắng, một đồng đội của Minh tâm sự. “Tôi ủng hộ và rất khâm phục ngòi bút sắc bén đấu tranh với bọn phản động. Chịu khó đọc bài của bạn Minh đi, tôi còm đầy trong đó.

Tuy nhiên, theo thống kê của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam, cứ 10 comments chê Nguyễn Văn Minh thì mới có 1 comment bảo vệ Nguyễn Văn Minh, như ông Thắng.

Những người như minh này chẳng đem lại lợi ích gì cho cộng đồng.”– ông Chu Văn An nhận xét.

Anh Ngô Tuấn sống ở Hà Nội trả lời ông Thắng rằng: “Bài của Minh toàn chụp mũ, không có lý luận gì mà bảo là sắc bén.”

Dù chàng sinh viên Hồng Kông Hoàng Chi Phong không làm hại gì Nguyễn Văn Minh nhưng Nguyễn Văn Minh lại viết bài chửi cậu. “Kẻ tự nhận mình là văn minh chính là kẻ man rợ.”-nhà giáo Lê Trọng Hùng nhận xét. Con người là động vật sống vì lợi ích. Vì miếng ăn đôi lúc cũng phải chịu nhục. Nhưng trong trường hợp này, thượng tá Minh đổi tình thân lấy gạo cơm chè. Bù lại anh chàng này nổi tiếng luôn .Chỉ tội nhục không có lỗ nẻ nào mà chui. Đáng không?

Ông Phạm Tâm, năm nay 60 tuổi bảo với Minh: “Chống thằng Tàu nó đang xâm chiếm đảo của ta thì không. Học ba cái lăng nhăng làm gì. Nước họ họ tự lo; có đủ bản lĩnh như cậu ta không hay chỉ núp váy vợ , hàng xóm nó về lại ra ngó?”

Cái miệng nó hại cái thân. Ông Pham Sach, một bô lão Việt Nam sống ở Trảng Bom- Đồng Nai bảo với Minh: “Sống không thật lòng, chỉ biết bám đuôi kẻ khác, vô dụng bất tài, không có chỉ khí dan tộc, không biết ai thù ai bạn, bưng bô Trung Quốc.

Ông Trần Văn Cầm, sinh năm 1958, nhiều tuổi hơn Nguyễn Văn Minh, nói: “Thằng láo xược, mất dạy, bất lương!”

Thật đáng đời cho kẻ bưng bô“- chị Hoàng Hạnh, một người phụ nữ Việt Nam nhận xét về thượng tá Nguyễn Văn Minh.

Ông Phạm Tấn, sống tại thị xã Gò Công nói về Nguyễn Văn Minh: “Chó sủa ngàn câu vẫn không thành người, người chỉ sủa một tiếng sẽ thành chó…”

“Chó dại có mùa, loại người này dại quanh năm”– ông Nguyễn Hoàng cãi.

Facebooker Bạch Long Giang bình luận: “Xa lánh là phải. Thằng Việt gian.”

9 thoughts on “Hoàng Chi Phong hay Nguyễn Văn Minh mới là mặt dơi, mõm chuột?

  1. Mấy người thông cảm cho tớ mải chẳng ai biết cho nên viết bài bênh kẻ thù để được nổi tiếng ấy mà. Giống như cái tay gì ở sở văn hóa viết bài chửi nhà văn Ngọc Tư viết tác phẩm Làm Đỉ vậy hì hì thông cảm …

    Số lượt thích

  2. Thằng nào mở mồm ra dân chửi rủa thằng đó kg đáng 2 chữ con người . Thằng nào đi đâu đến đâu ai ai cũng quí đó mới là con người . Đọc bl thì biết thằng nào mặt dơi hay mặt L chó ghẻ ?

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s