Nhà giáo Lê Trọng Hùng- nam duy nhất trong ảnh, thứ hai từ trái qua.
Nhà giáo Lê Trọng Hùng- nam duy nhất trong ảnh, thứ hai từ trái qua.

Tôi là: Lê Trọng Hùng, một trong hàng triệu Công dân nước Việt Nam sẽ đứng ra tranh cử để trở thành đại biểu quốc hội khóa 15 nhiệm kì 2021-2026. Dưới đây là những thông tin cơ bản của cá nhân tôi, để tiện đường cho các quý cử tri tìm hiểu trước khi đọc dự án tranh cử cũng như theo dõi các buổi vận động tranh cử của tôi ngoài đời thực hay trên sóng truyền hình.

Tôi sinh ra vào 20h45m ngày 18/03/1979, tại trạm y tế xã Minh Quân- Trấn Yên- Yên Bái (quê nội). Sau khi mẹ tôi sơ tán chạy giặc Trung Quốc xâm lược ngày 17/02/1979 từ xã Làng Giàng- huyện Văn Bàn- tỉnh Hoàng Liên Sơn ( nay là Lào Cai).

Tháng 9/1997, học sư phạm tại trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái khoa Sinh Hóa, tốt nghiệp năm 2000 và được phân công công tác tại xã Minh Lương, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Đây là xã vùng sâu vùng xa của tỉnh, chủ yếu là người Tày và người Dao được người dân địa phương, phụ huynh, học sinh quý mến, được giới thiệu vào Đảng cộng sản Việt Nam nhưng từ chối.

Tháng 8 năm 2004 chuyển công tác về dạy học tại xã Khánh Yên Hạ, cùng huyện, cách nhà bố mẹ đẻ 8 km, được giới thiệu vào đảng cộng sản nhưng không hiểu tại sao không thấy kết nạp. Tháng 8 năm 2008, học tập theo tấm gương ông Hồ Chí Minh, tôi quyết định bỏ nghề và không mơ gì vào đảng, về Hà Nội học hỏi tìm cơ hội xây dựng nước nhà thành một cường quốc, với mong ước sẽ tranh cử vào Quốc Hội hoặc xuất dương tìm hiểu tại sao Việt Nam mãi không thành cường quốc (điều này có cô giáo chủ nhiệm lớp 9 của tôi tên là Việt khi trước làm chứng, khi đó cô ấy là Phó phòng giáo dục huyện, bây giờ cô là phó bí thư huyện ủy, huyện Văn Bàn vì trước khi ra đi tôi có đến thăm chào cô và chia sẻ).

Tháng 10 năm 2010 kết hôn với công dân Đỗ Lê Na tại Hà nội, nên mọi kế hoạch bị đảo lộn đôi chút, sau một năm 5 tháng vật lộn với cơm ăn áo mặc vợ con… tôi quay lại nghề dạy học để tiện bề chăm con đầu lòng. Đến 01/01/2013 đõ vào biên chế ngành giáo dục Hà Nội dạy tại trường câm điếc Xã Đàn, quận Dống Đa.

Ngày 18/4/2013 vay mượn mua được ngôi nhà 900 triệu tại số 9A ngách 59 ngõ 325 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyển nhà, chuyển khẩu về địa chỉ mới gần trường Nguyễn Đình Chiểu để tiện cho việc học hành của con và công tác của vợ. Trong khoảng thời gian này tôi đã nỗ lực tốt nghiệp văn bằng 2 cử nhân luật kinh tế, cũng nhằm phục vụ cho công tác xã hội sau này của mình, điều đáng tiếc vì khó khăn về tài chính mà tôi chưa kịp hàm thụ lớp tư pháp để trở thành luật sư như mong muốn.

Ngày 10/10/2015, không thể chấp nhận những sai trái, bất công của hiệu trưởng nhà trường, hưởng ứng phong trào chống tham nhũng, và thấy mình có thể đương đầu với cuộc sống mà không cần đồng lương nhà nước. Tôi đã đấu tranh đòi quyền lợi cho giáo viên và học sinh bằng phương pháp đặc biệt của Gandhi “chấp trì chân lý” nhưng không được vợ ủng hộ, ngày hôm sau tôi tuyên bố nghỉ việc. Đến đúng ngày 01/11/2015 , tôi chính thức thôi dạy vì đã nhân lương từ tiền thuế của người dân nên sẽ làm hết tháng. Tôi quay lại hiện thực hóa ước mơ tiến vào nghị trường để góp phần làm cho Việt Nam thành hùng cường. Quá trình đấu tranh dai dẳng đến tháng 8 năm 2016, anh Đinh Văn Đoàn hiệu trưởng trường câm điếc Xã Đàn chính thức mất chức về làm giáo viên. Tôi đã rất tự tin khi xuống đường biểu tình chống Formosa xả thải ngày 01/5 và ngày 8/5/2016, từ đó cho đến nay tôi đã học hỏi và tự tin lên nhiều. Đã tự tin làm một nhà báo độc lâp, xây dựng đài truyền hình Công dân CHTV của cá nhân mình, tố cáo giúp dân oan và khai dân trí. Ước mong xuất ngoại không còn là điều phải bàn đến vì Việt Nam ngày nay là những vấn đề nội bộ, ước mong học trường Fullbright cũng không thật sự cần thiết nữa nếu ta thực sự muốn học tập và cống hiến. Cho đến hôm nay khi tôi đã làm chủ nhiệm của dự án phong trào Thượng Tôn Hiến Pháp, đã tặng cho các công dân trên cả nước 6 nghìn cuốn Hiến pháp, gần 30 tủ sách công dân và gần 20 chiếc Iphone để làm đài truyền hình nhân dân để hiện thực hóa quyền giám sát của người dân. Tối thấy mình đủ kiến năng để đứng ra tranh cử vị trí đại biểu quốc hội (hay Dân biểu).

Nay tôi trịnh trọng tuyên bố chắc chắn rằng sẽ nghiêm túc và quyết tâm tham gia tranh cử đại biểu Quốc hội cho đến khi toại nguyện. Nếu được các cử tri tin tưởng khi đã đánh giá đầy đủ dự án cũng như tư cách và kiến năng của tôi thông qua các buổi vận động, tranh cử trên sóng truyền hình cũng như ngoài đời tại địa phường thì hãy bỏ phiếu cho tôi. Tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án của mình đó là điều mà tôi đền đáp xứng đáng nhất cho lá phiếu của các quý công dân, quý cử tri dành cho tôi.

Xin trân trọng cảm ơn và mong được đền đáp ý nguyện của quý vị cử trí và các công dân trên cả nước.

Khi cần các quý cử tri/công dân có thể liên lạc với tôi qua các kênh thông tin sau:
Điện thoai cầm tay/Whatsapp, Viber: 0902148097
Qua cổng giao tiếp điện tử Facebook cá nhân: (hoặc Mesenger)
https://www.facebook.com/danlatatca
Bằng email: Lehungchtv@gmail.com

62 thoughts on “Sơ yếu lý lịch của Lê Trọng Hùng- ứng cử viên đại biểu quốc hội khóa 15 ( 2021-2026)

 1. Rất hay. Hoan hô tinh thân dân tộc với tư duy hoàn toàn độc lập của nhà báo độc lập Lê Trọng Hùng. Tôi, Dương Thị Phương Hằng cũng rất muốn được ra tranh cử vào chức vụ Đại Biểu Quốc Hội Việt Nam để có thể đóng góp năng lực và ước mơ nhằm mục đích kiến tạo một xã hội Việt Nam trở về với cội nguồn của Việt tộc hầu có thể sánh vai với những quốc gia tiên tiến trên thế giới trong hội nhập toàn cầu hoá này. Trân trọng kính chào các bạn và các quý vị quốc dân đồng bào.

  Số lượt thích

   1. Yêu cầu phải loại bỏ thủ tục mặt trận tổ quốc hiệp thương xét duyệt. Đây là thủ tục để bọn bưng bô khốn nạn theo lệnh đảng gạt bỏ những người được nhân dân giới thiệu.Danh sách ứng cử không được giới hạn số người. nếu loại bỏ thì loại bỏ những người không tự ứng cử, loại bỏ những người “được giới thiệu” trước vì họ đã tỏ ra không muốn làm đại diện của nhân dân.

    Số lượt thích

   2. Nguyễn Kim Chi Thời đại Kim ,Tiền …. mua quan bán chức .. miễn có tiền nhiều là thắng !! nhưng ai có tiền nhiều ngoại trừ dây mơ rễ má nhà chúng nó …tóm lại dân nghèo mình vẫn là người thua cuộc .

    Số lượt thích

 2. Lý lịch trích ngang của cậu phải nói rằng TUYỆT , Nếu VN mình có quyền công dân chúng ta sẽ ủng hộ cậu tuyệt đối .Nhưng ở cái xã hội nhiễu nhương này liệu một người có tâm huyết cống hiến như cậu liệu có mấy ai ( bọn chúng ) chấp nhận cậu để trở thành…See more

  Số lượt thích

 3. Đọc lý lịch trích ngang (nếu thực) thế này chứng tỏ là người có năng lực, có tâm vừa có tầm.. lại có chí khí chống tham nhũng, phụng sự nhân dân thì cử tri có lẽ nào không ủng hộ.(!?) Chúc thượng lộ hanh thông! (Mẫu người rất có năng lực thương thuyết, đối đáp, ngoại giao và ứng biến..)

  Số lượt thích

 4. Ai đc đề cử trước nay vô QH đều hứa hẹn rất bùi tai nhưng k làm đc tích sự gì cho dân cho nước
  Mong bạn là người tự ứng cử sẽ làm đc điều bạn hứa, tôi tin bạn và ủng hộ vì bạn đã biết TQ là gì lúc chiến tranh biên giới
  Tôi chỉ e họ k giới thiệu bạn ra ứng cử thôi ạ

  Số lượt thích

 5. Hoan nghênh anh ra tranh cử. Quốc hội VN quá trì trệ thiếu sự phản biện mạnh mẽ vì vậy cần có nhiều đai biểu ngoài Đảng để nâng cao chất lượng là Quốc hội của dân.Nhưng cơ chế này chắc chắn anh không vào được. Đến như ông Tuấn từ chức Phó Tổng VTV trí tuệ tâm huyết mà còn bị loại.

  Số lượt thích

 6. Trong một mọi cuộc chiến đấu cho đến cuộc cách mạng luôn đòi hỏi phải có người tiên phong. Người tiên phong do thực tế khách quan yêu cầu và ai đó đáp ứng được yêu cầu đó thì người đó chính là Thủ lĩnh (Leader) thực thụ, họ khác xa thứ người tiền phong tự xưng rằng tôi một khi trở thành đảng viên tôi sẽ là người tiền phong. Tấm gương người tiên phong và là Thủ lĩnh mà cả thế giới đang hết mình ngưỡng mộ, đó là Hoàng Chí Phong tại Hôngkong. Hy vọng VN ta cũng sẽ có nhiều bạn trẻ dám đứng thẳng lên trên đôi chân của mình, dám nghĩ bằng cái đầu của riêng mình và hành động quả cảm như Hoàng Chí Phong để dẫn dắt dân tộc ta bắt nhịp kịp cùng nhân loại tiến bộ & chèo lái đưa dân tộc ta thoát ra khỏi vòng kìm toả của tên đế quốc mới TQ, trở thành một dân tộc có độc lập tự chủ thật sự như các dân tộc tự do khác.
  Dân tộc VN ta không thể chấp nhận để cho bọn cơ hội chủ nghĩa ngự trị trên đầu mình và rắp tâm bán đứng Đất Nước của cha ông ta cho bọn kẻ thù phương Bắc.
  Tương lại của Dân tộc & Tổ quốc VN nằm trong tay các bạn trẻ, các bạn hãy đứng lên nắm lấy vận mệnh quốc gia! Không ai có thể làm thay các bạn. Các bạn hoặc trở thành người TỰ DO hoặc sẽ làm nô lệ cho kẻ thù phương Bắc. Chọn lựa & quyết định nằm trong tay các bạn. Tổ tiên ta đã làm được, chắn chắn các bạn sẽ phải làm được, cho dù trước mắt chúng ta hình như chỉ thấy một lũ người bất lực và hèn hạ.
  Mong bạn hãy suy nghĩ kỹ về sứ mệnh của mình trước vận mệnh quốc gia, đừng vì bất kỳ tự ái cá nhân nào hay chỉ vì những bức xúc cấp “ phường xã “. Hãy hành động như một Thủ lĩnh có chí lớn như Hoàng Chí Phong. Trước tiên xin ủng hộ tinh thần dám đứng lên của bạn và cũng xin đề nghị bạn nên tách ra 2 phần : 1. Phần một tóm tắt trích ngang lý lịch, viết cho đúng theo chuẩn một trích ngang lý lịch ; 2. Phần hai là cương lĩnh hành động tranh cử làm người đại diện của nhân dân ( đại biểu QH ) . Bạn nên tham khảo hoặc luật sư hoặc người có kinh nghiệm để viết 2 văn bản ấy thật xuất sắc vì nó là dấu ấn mạnh mẽ tác động đến cử tri đối với trường hợp người ứng cử tự do như bạn.
  Một hành động dũng cảm còn có sức mạnh hơn ngàn lời nói. Bạn đã bước đầu dám hành động đã là dũng cảm lắm rồi. Mọi hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước đi đầu tiên. Trong mọi hoàn cảnh, đối với một Thủ lĩnh thực thụ, là không bao giờ có khái niệm thất bại. Nó chỉ có thể là thành công hoặc trước mắt chưa thành công mà thôi. Không có gì phải sĩ diện nếu lắm kẻ dèm pha nếu ta chưa thành công, con đường ta đi là vạn dặm kia mà! Không là gì cả, chó hãy cứ sủa, đoàn người vẫn cứ đi, cho dù đoàn người đó mới chỉ có một mình bạn, vì bạn là người Thủ lĩnh tiên phong . Chúc bạn chân cứng đá mềm trước cường quyền, bạo lực & những thói đời đê hèn, bẩn thiểu.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s