Bà Đào Thị Hương Lan trước lệnh truy nã. Ảnh tư liệu
Bà Đào Thị Hương Lan trước lệnh truy nã. Ảnh tư liệu

“Bệnh tham nhũng nên mất ăn mất ngủ sợ vô tù nên lo qua nuoc ngoài chửa bệnh”- bạn đọc Thanh Hoàng của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam khái quát từ trường hợp riêng của bà Đào Thị Hương Lan, cựu phó giám đốc sở tài chính thành Hồ.

Về việc làm sao bà Lan biết trước bị truy tố để mà chạy tháo thân ra nước ngoài, nhà báo Lê Trọng Hùng cho rằng có tay trong của đường dây báo tin: “Nó phím cho nhau từ trước rồi!”

Hiện nay đang có trend (xu thế) tham quan mua quốc tịch của mấy nước nhỏ bên Tây, rồi ở lại đó luôn, để lại cho dân bao nhiêu nợ nần, để lại cho quan kế nhiệm núi ngân sách phải tìm cách bù vào. Anh Nguyễn Văn Hiếu bình luận hóm hỉnh: “Rời bàn nhậu ,ngoạm 1 cục mồi to quá, mấy ngời còn lại lấy mồi đâu mà nhậu?”

Chưa có vụ nào công khai xử tham nhũng… Chỉ có gây thất thoát, lạm dụng quyền lực.. V.v.v kể cả vụ Đinh La Thăng“-ông Phan Đức, một độc giả của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam thống kê.

Luật pháp quốc gia để lọt và Hương Lan vì bà quá ranh ma. Nhưng liệu bà có thoát được không? Cô Nguyễn Kim Chi, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam về hưu khẳng định: “Loại người này ( chỉ Hương Lan) sớm muộn cũng mắc bệnh hiểm nghèo, tiền núi đổ vào cũng trôi ra biển.

4 thoughts on “Bệnh tham nhũng mất ăn mất ngủ sợ vô tù nên lo qua nước ngoài chữa bệnh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s