Ảnh chương trình hôm Đối diện hôm 31/8/2019
Ảnh chương trình hôm Đối diện hôm 31/8/2019

Quốc Cường, một dẫn chương trình VTV1 chương trình Đối Diện ngày 31/8 lên sóng truyền hình công kích những nhà báo độc như Đường Văn Thái, gọi những người như ông Thái bằng những ngôn từ không mấy thân thiện.

Lê Văn Hiên, bạn xem đài ở Đà Nẵng viết: “Cường nói gì đó cũ rích trên mạng, chắc cu Cường không có tin gì hay hơn nóng hơn.”

Hai bên, một bên là đài truyền hình quốc gia, một bên là báo chí đối lập, đang dùng tâm lý chiến với nhau. Cả hai đều dùng văn hóa hậu trường hòng triệt hạ đối phương. Không bên nào đưa ra được chủ đạo cho Việt Nam. VTV không trích ra được tư liệu gốc, cho nên nhà báo đối lập công kích lại VTV.

Đổi lại, nhà báo Đường Văn Thái kể về những góc khuất trong VTV: “Việt Cường có muốn nghe chuyện tình của Trần Bình Minh với nàng Lê Bình không hay nhà báo nổi tiếng Lại Văn Sâm có con riêng với nàng MC đường lên đỉnh Olympia Tùng Chi.

Hay thích nghe những chuyện bê bối trong cái ổ nhền nhện VTV thì mới thoả đáng hả Việt Cường. Hôm trước Đức Hoàng đã cho tôi lên hẳn một chương trình xong không thèm chấp rồi, nay còn cho lên cả thời sự nữa là sao.

Thích chọt nhau để cùng chọt, Cường có biết VTV người ta vẫn nói là Vua ăn cắp không, chuyên đời đi ăn cắp clip về nhận là của mình dàn dựng, còn nàng Kiều Trinh thì sang tận bển ăn cắp mà vẫn về lên sóng dạy văn hoá đạo đức vậy sao Cường.

Còn Cường nữa, mai mốt tôi cho lên sóng nốt nhé.”

Lưu ý: lời kể của nhà báo Đường Văn Thái về việc VTV ăn cắp clip rồi nhận của mình là có thật. Còn chuyện Lại Văn Sâm cặp bồ với Tùng Chi, Trần Bình Minh cặp bồ với Lê Bình thì chưa kiểm chứng. Tuy nhiên Đường Văn Thái nói thêm rằng Lại Văn Sâm có con riêng với Tùng Chi đẻ hồi 2016 rồi đó, nàng đẻ phải sang tận Sing để đẻ.

Vũ Tuấn, một dân thường kể: “Cu em con bà cô ruột anh (làm trong VTV) phải thốt lên là đạo đức băng hoại, trai gái cặp bồ trong các cơ quan bộ và ngang bộ thì VTV là vô địch. Không phóng viên, biên tập viên nữ nào là không …”

Một giáo dân chơi Facebook, lấy tên là Paul Nguyễn bình luận: “Em tưởng các bác không thèm quan tâm vua tin vịt ( tiếng lóng chỉ VTV) chứ? Riêng em từ 2008 đến nay không thèm xem 1 phút chương trình nào của VTV. Gia đình thì em khuyến cáo không nên xem chứ không dám cấm.”

Vũ Quốc Ngữ, tổng giám đốc Hội người bảo vệ nhân quyền, Defend The Defenders bình luận: “Cho lên hết xem những kẻ hay rao giảng đạo đức này thực chất thế nào!”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s