Báo Thanh Niên, cơ quan ngôn luận của đoàn thanh niên đăng bài: “Vì sao các ông Bùi Quang Vinh, Lê Mạnh Hà không bị xử lý hình sự trong vụ AVG?”. Không có sự việc gì là ngẫu nhiên. Người ta hỏ thế có nghĩa là người ta sắp làm gì đó đối với Bùi Quang Vinh, Lê Mạnh Hà.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son từ trong tù khai là nhận 3 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ trong “phi vụ” Mobifone mua AVG. Đường dây rau mơ rễ má này còn dài, nếu truy đến cùng không khéo còn nhiều người dính vào, trong đó có những sếp cấp rất cao đương nhiệm hay đã về hưu.

Chị Trần Thị Tâm, một Việt kiều viết: “Chúng thanh trừng , giết nhau tranh ghế cho đại hội trung ương 13, đâu phải vì nước, vì dân. Ai về phe Trọng dù ăn ngàn tỷ cũng không phải củi.”

Quan chức cấp cao nhất bị xử ép vào tù ghi nhận đến thời điểm hiện nay là ông Đinh La Thăng, cựu bộ trưởng bộ giáo thông vận tải, trước đó còn là giám đốc tập đoàn dầu khí quốc gia.

Động tới ông Bùi Quang Vinh không hẳn là vấn đề lớn đối với báo Thanh Niên. Điều đáng nói là họ đã động đến Lê Mạnh Hà, con trai của Lê Đức Anh, tướng chột mắt cựu chủ tịch nước vừa mới qua đời năm nay. Ngày đăng bài trên báo Thanh Niên là 03 tháng 09, trùng với ngày mất trên giấy tờ của Hồ Chí Minh, chủ tịch nước, một người thực ra đã chết trước đó một ngày.

2 thoughts on “Vụ Mobiphone, báo Thanh Niên đăng bài trước để dọn chỗ sẵn Bùi Quang Vinh, Lê Mạnh Hà?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s