Huỳnh Đức Thơ
Huỳnh Đức Thơ

Anh Vũ Đại Phong, cựu sinh viên trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn bình luận: “Xem ra cái lò này bé quá, đốt không kịp thì phải”.

Vợ bé của Huỳnh Đức Thơ, tên Lê Thị Mỹ Hạnh là một người đàn bà cực kỳ hư đốn. Thị đã đầu cơ không biết bao nhiêu đất đai ở Đà Nẵng, làm xáo trộn sự hài hòa của cả thành phố này.

Cũng là quan chức và cũng có vợ bé, ở Đà Nẵng chỉ Nguyễn Bá Cảnh là bị kỷ luật, bị ép đến nỗi phải từ bỏ mọi chức vụ trong bộ máy cầm quyền thành phố này, còn Huỳnh Đức Thơ vẫn nhở nhơ bên ngoài. Nguyễn Đức gọi đây là bậc “hào kiệt” đất miền Trung, trải qua kỷ luật vẫn giữ chắc ghế, thật tài tình.

Có người nghĩ rằng quan quyền có tiền giữ ghế, những thứ gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. Lý giải như vậy cũng không ổn. Nhiều tỷ phú đang vào tù đấy thôi. Ví dụ, Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn không phải là không có tiền để đút lót, mà hiện nay cũng phải ngồi tù. Kỷ luật là do khách quan và do tham mưu. Nhiều quan chức Việt không bị kỷ luật bởi trung ương. Tuy nhiên chuyện gì rồi cũng lòi ra. Hiện nay đã có kết quả thanh tra Huỳnh Đức Thơ trên báo Dân Luận- một báo đối lập nổi tiếng chống đối chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vợ bé của Huỳnh Đức Thơ đã cùng con trai sang Mỹ an toàn. Chưa biết số phận của Huỳnh Đức Thơ sẽ ra sao, giờ này thì ông ta vẫn còn an toàn.

Anh Vũ Quang Minh, Việt kiều Đức cho rằng, đây chỉ là kết quả của sự mặc cả phe phái.

Đà Nẵng càng ngày càng tệ. Nước thải ra bãi biển đẹp nhất hành tinh đen ngòm. Nhà máy thép gây ô nhiễm. Nhà máy nước không đủ cung cấp nước sạch cho người dân. Đất đai bị xà xẻo, phân lô. Người Trung Quốc đi bá vơ tràn lan. Và nhiều cái khác nữa.

8 thoughts on “Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch Đà Nẵng, trải qua kỷ luật vẫn giữ chắc ghế

  1. BỊ KY LUAT..MÃ VAN GIU ĐƯỢC GHÊ… CUNG NGHIA LÀ ..LA TRO HÈ CHO DÂN XEM… MÂT LONG TIN.. ĐÀNG ĐÀ CHẾT…TRONG LÒNG DÂN…. KHI NIÊM TIN.. CUA ĐÀNG ĐA MÂT.. THI TOAN DÂN.. BIET.. KÊT QUA …LA …. C H E T……..

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s