Nguyễn Thị Thu Huyền, cô con gái của bố già truyền thông Nguyễn Bắc Son. Lúc cha cô bị tra hỏi trong tù, hỏi số tiền tham nhũng hơn 3 triệu Usd đi đâu, cha cô bảo là đưa cho con gái rồi. Người ta lại đi hỏi cô, cô bảo không biết.

Việt Nam bây giờ có phong trào con gái làm hại bố. Hy sinh đời bố để củng cố đời con. Hàng loạt ông bố tham nhũng đã vào tù, hàng loạt ông bố tham nhũng khác thì đang trên đường vào tù vì con gái khoe của trên Facebook, mạng xã hội và các nơi công cộng.

Ông Nguyễn Đình Bổn, một nhà báo tự do, phân tích: “Ai không tin chớ tôi thì tin cô có nhận tiền của cha mình. Nhưng nếu thừa nhận là có thì ngay lập tức bị khởi tố hình sự, và cô này đã phủ nhận. Nhưng ông Son chỉ mới nộp 500 triệu đồng Việt Nam trên 3 triệu đô la (gần 70 tỷ) thì làm sao thoát án?”

Cô con gái trả lời không biết, là khôn hay là dại. Trả lời không thì bạc tình với cha, khiến cha không được giảm án. Nếu trả lời là có, thì coi chừng đi luôn công ty riêng của cô. Cho nên đây là một người đàn và cực kỳ lanh lẹ trên thương trường chứ không hề ngốc như nhiều người phân tích.

Phạm Long, một dân thường sống ở Đà Lạt nêu quan điểm cá nhân: “Cô con gái rửa tiền cho cha bằng cách mở công ty bất động sản còn mẹ gì nữa. Giờ mà truy xét lý lịch của mấy thằng tham nhũng ra thì con cháu của nó toàn công ty này công ty kia để rửa tiền cho ông và bố nó cả đấy.”

Cô Nguyễn Thị Thu Huyền thật thông minh khi nói là không biết số tiền của bố. Những trò mớm cung, ép cung, nữ doanh nhân bất động sản chắc chẳng còn lạ lẫm gì. Cô thừa biết là người ta hỏi để lừa cô vào bẫy thôi. Chỉ cần mang tiền đến nộp lập tức sẽ bắt ngay và truy xem tiền ở đâu.

Darren Tang, một công dân mạng bình luận về chính sách cho nộp tiền để giảm án của nhà nước Việt Nam như sau: “Ủa nếu trả được 3/4 thì thoát án tử hình thì chẳng khác nào cứ kêu mấy bác đớp nhiều vào, nhiều thiệt nhiều thì có bị bắt cũng giữ lại được 25% cho cả dòng họ giàu sang!”

Lấy tiền được hối lộ của cha bỏ vào bất động sản. Hai cha con rửa tiền sạch sẽ. Bố bơm Đôla cho con mua đất thì có là đứa thiểu năng trí tuệ cũng vững vàng. Toàn doanh nhân vững vàng và thành đạt cả. Giàu trước khổ sau thì cũng được, tình nghĩa cha con có chắc bền lâu. Cha con Nguyễn Bắc Son-Nguyễn Thị Thu Huyền đấu tố nhau, thời cải cách ruộng đất đang sống lại. Bố thì hèn khi đẩy con gái ra chịu, con thì bất hiếu không nhớ công lao Thái sơn của bố. Gia môn bất hạnh. Thúy Kiều bán xác chuộc Cha. Huyền Son thoái thác kệ bà nha ông.

“Chủ nghĩa duy vật khẳng định: Vật chất có trước, tinh thần có sau; Vật chất quyết định tinh thần …Nó đã được minh chứng nơi bố con Nguyễn Bắc Son”- anh Trần Hoàng Long ở Biên Hoà-Đồng Nai, độc giả của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam bình luận.

Những tờ báo mạng chuyên đi lăng xê quảng cáo cho những doanh nghiệp đầu cơ đất, dồn dân đến chỗ vô gia cư như cafef.vn, sớm muộn như rồi cũng có ngày dẹp tiệm.

12 thoughts on “Cô con gái đang là trùm bất động sản có thể đánh đổi tất cả để “chuộc cha” hay không?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s