2_108114.jpg

Việt Nam, một xứ sở văn hiến chi bang, hồn dân tộc nếu chỗi dậy ắt triết Việt không để cho những thứ tư tưởng ngoại lai ba láp chiếm quyền truyền thông. Do đó, Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, những kẻ đi thờ chủ thuyết ngoại lai ắt phải vào tù, để cho kinh hùng khải triết.

Cựu chiến binh Phan Trí Đỉnh kể rằng, cựu bộ trưởng Bắc Son nguyên là thư ký của Lê Đức Anh tướng chột mắt chủ tịch nước. Lê Mạnh Hà dính kỷ luật là vì đang đảm nhiệm phó văn phòng chính phủ đã ký trình thủ tướng đề nghị chấp thuận cho vụ mua bán lùm xùm AVG. Cụ Lê Đức Anh vẫn khen là thằng Son và thằng Mạnh Hà con cụ liê khiết, đạo đức tốt, Quang Thanh là giỏi, Ba Dũng ngoan. Ảnh từ trái qua: Hà-Son-Lê Đức Anh- Dũng- Thanh.

img_1411

Son, Tuấn vào tù vì ăn tham 3 triệu USD tham nhũng, nhưng tội to hơn của chúng là phá hoại nền văn hiến chi bang.  Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn không được học hành có căn bản. Sự học của họ chỉ là chất đống theo hàng ngang. Ngày nay, khi số lượng những cán bộ, những tông đồ của triết Việt trên mặt trận văn hóa đã đào tạo xong thì ắt không để cho phường dốt nát lên làm lãnh đạo dư luận. Khi không đủ trình độ để làm bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, Son-Tuấn không nên bám lấy chức này, kẻo rước họa vào thân.

Riêng Trương Minh Tuấn thì tội tình hơn Nguyễn Bắc Son. Đa số các ông ăn cá Formosa đều thân bại danh liệt. Trong ảnh, Trương Minh Tuấn ăn cá ở vùng biển nhiễm độc Formosa, quay phim chụp ảnh để dụ bà con dân nước tin rằng cá tôm không nhiễm độc, cho Formosa tiếp tục lộng hành hủy diệt môi sinh. Không ai dốt nát bằng chú bộ đội có bằng tiến sĩ này.

Nhà báo Lê Trọng Hùng ở Hà Nội viết: “Chính văn hóa làng là thứ văn hóa chúng ta cần khơi dậy. Đồng Tâm là một ví dụ! Nhân dân Đồng Tâm đã được cố kết với nhau bởi văn hóa cổ xưa mà linh hồn của nó là Hội đồng kỳ mục. Hội đồng kỳ mục gồm 7 cao niên đức cao đạo trọng trong làng.”
“Tiếc rằng nó bị hủy diệt trong tay người cộng sản, 1000 năm Bắc thuộc không hủy hoại được nó, 100 năm cộng sản đã tiêu tan mất 90%”- ông Trọng Hùng nói tiếp.

Lâu nay, văn hóa Việt Nam như căn nhà vô chủ, ai muốn vào thì vào, thích ra thì ra. Nay, tầng lớp văn hiến đang sống dậy. Những chủ nghĩa ngoại lai dần dần phải đi, vì ông chủ nhà đã trở về nhà. Vở kịch sắp hạ màn, các diễn viên đang tẩy trang.

 

6 thoughts on “Vì sao Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn phải vào tù?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s