69837587_2317817665002148_1345176275274170368_n.jpg

Kính gửi: Các Công dân đang sinh sống tại Thủ đô Hà Nội.
Tôi là Công dân thuần chủng Lê Trọng Hùng đã bòn rút gia sản và túi tiền của nhiều công dân khác kể cả các con dân đất Việt đang sống xa quê hương để mua được 6000 (sáu nghìn) cuốn hiến pháp và 27 bộ sách công dân. Tôi đã trao tặng hết tất cả cho những công dân có cơ duyên.

Cho đến hôm nay tất cả Hiến pháp và các bộ luật đã được tặng đi hết và tổng chi phí lên đến 140 triệu đồng (một trăm bốn mười triệu đồng) con số còn âm là 6,3 triệu đồng. Ngoài ra tôi cũng đã ủng hộ giúp các Công dân khác 15 chiếc iphone 5, 5S, 6S, 6 plus và một chiếc Blackbery tổng trị giá lên đến khoảng 65 triệu đồng để họ lập đài truyền hình cá nhân.

Với tất cả những thành tích ấy tôi thấy mình rất “Gàn dở” nên nhận mình là Đại Công dân để thêm phần khẳng định thương hiệu “Hùng Gàn”.

Tôi nhân thấy công việc mình làm rất cho ích cho xã hội và muốn nhân rộng lên để có nhiều hiến pháp hơn nữa tặng cho các Công dân trên cả nước, nhưng sức mình có hạn rất cần đến sự chung tay của các Công dân khác đặc biệt là Các công dân đang sinh sống tại Thủ Đô.

Vậy nên tôi quyết định lập nên câu lạc bộ công dân thủ đô để mong rằng có nhiều các công dân khác cùng chung tay giúp cho xã hội ta biết thượng tôn hiến pháp và pháp luật. Cũng rất mong có được thêm những người bạn, góp phần bổ sung thêm kiến thức, sáng tạo hơn, trách nhiệm hơn để chúng ta cống hiến cho xã hội nhiều hơn. Chỉ khi đó Hà Nội mới xứng đáng là Thủ Đô ngàn năn văn hiến.

Kính mong được sự cởi mở kết nối để CÂU LẠC BỘ CÔNG DÂN THỦ ĐÔ sớm được khai sinh và chúng ta sẽ góp phần nhỏ bé thay đổi xã hội một cách hài hòa và tốt đẹp hơn.
Câu lạc bộ công dân thủ đô không kén người chỉ cần bạn là công dân đang sinh sống tại Thủ Đô, có khát khao xây dựng một xã hội thượng tôn pháp luật, một nhà nước pháp quyền là đủ, không phân biệt già trẻ, giới tính, đảng phái, hội nhóm, dân thường hay nhân viên nhà nước.

Rất mong được sự chung tay của quý Công dân, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Lê Trọng Hùng địa chỉ: 9A ngách 59 ngõ 325 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0902148097/ gọi được cả Whatsapp, Viber
Email: Trungdanvietthuong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/danlatatca
Hùng Gàn đã ký

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s