Ảnh trích xuất từ Clip
Ảnh trích xuất từ Clip

Clip của nhà giáo Vũ Mạnh Hùng (Tụ Tinh Thần), cụ Lê Đình Kình kể rằng Bộ quốc phòng và Viettel đã lấn đất của dân Đồng Tâm.

Nhóm các nhà đấu tranh Hà Nội về Đồng Tâm để lắng nghe, người dân tổ Đồng Thuận- làng Hoành phản bác lời phát biểu của ông Nguyễn Đức Chung – chủ tịch Hà Nội nói trên truyền hình Hà Nội và ông Thanh phó thanh tra chính phủ nói trên VTV1.

Nếu ông Kình có ý đồ trục lợi thì ông chung hãy thả cửa công khai cho báo chí vào cuộc điều tra rồi đưa ông Kình ra ánh sáng cho cả nước Việt Nam biết, đồng thời cho báo chí về khu đất quốc phòng nhìn cho rõ sự thật, rồi viết bài cho cộng đồng cả nước biết.

Cụ Lê Đình Kình chứng minh tính chính nghĩa của dân Đồng Tâm. Nếu được minh bạch thế thì cán bộ vào tù hết. Cụ Kình nói quá chuẩn :“Nếu làm việc chống tham nhũng mà vì tiền thì không thể nào làm được.”

Cô Vân Lương, giáo sư trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội nhận xét: “Cụ thực sự là người cán bộ uyên bác và làm việc nghiên túc nắm rõ các văn bản giấy tờ pháp lý để chứng minh.”

Chị Quỳnh Anh nói: “Nếu vì bức xúc mà dân Đồng Tâm kêu oan thì cũng từ cái sai nọ dẫn đến oan ức kia. Tôi tin tưởng nhân dân đến tuyệt đối.

Bà Nguyệt Hoa, một người dân Việt Nam khác tuyên bố: “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào cụ Kình và nhân dân Đồng Tâm là chính nghĩa. Nếu không có chính nghĩa thì không thể tập hợp và đoàn kết với nhau như thế được. Nói cụ Kình trục lợi ấy là nói ngược.”

Bác Phạm Yên, một người chơi Piano, sống gần hết đời người, tóc bạc phơ nói: “Mọi người đứng bên Cụ! Chủ tịch Nguyễn Đức Chung là thằng đểu. Cụ nên kiện nó ra tòa về tội vu khống, bôi nhọ người khác!…”

2 thoughts on ““Chủ tịch Nguyễn Đức Chung là thằng đểu. Cụ nên kiện nó ra tòa về tội vu khống, bôi nhọ người khác!”

  1. Đây chính là tinh thần của người thấm nhuần đạo đức CM ngược mà ông CT thủ đô đã đc thừa hưởng. Trong cái tinh thần này tôi thấy có tinh thần mà các quan ta thấm nhuần vào máu thịt đó là tinh thần CẢ VÚ LẤP MIỆNG EM. Mà bây giờ mng thường đc nghe khi TQ gây hấn tại bãi Tư chính ( chúng cũng thấm nhuần đạo đức CM) nên cách cư xử của chúng nhìn chung là giống nhau tất đó là bắt nạt kẻ yếu…Vì vậy từ giờ thầy những kẻ cư xử như kẻ cướp…thì ta biết ngay họ đã thấm nhuần tư tưởng và đạo đức CM ngược rồi…🤣🤣🤣

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s