69280987_2525565587464955_6279671782265847808_n.jpg

“Thăng quân hàm Đại tá nhờ bán nước. Đây là Đại tá quân đội nhân dân Nguyễn Văn Minh. Minh vừa được thăng quân hàm Đại tá. Cuối tháng 7, Minh còn là Thượng tá, khi Minh tham gia chương trình đấu tố nhân dân chống Trung Quốc. Minh cũng như nhiều đảng viên cấp cao khác, có não trạng thích hành nghề bán nước. Có công đấu tố được liền lên lon. Có công bán nước có ngày vinh quang.”– nhà báo Đàm Ngọc Tuyên nói.

Vào hôm thứ Tư cuối tháng 7, Nguyễn Văn Minh đã lên VTV 1 đấu tố các nhà báo nói lên tiếng nói của dân. Sau khi đấu tố, anh nhận phần thưởng là chiếc quân hàm từ thượng tá lên đại tá, chứng tỏ quân đội Việt Nam đang rất chú trọng đến việc níu kéo dư luận. Nhưng một khi dư luận, tức là lòng dân, đã quay lưng ra đi thì sẽ không quay trở lại.

Chẳng hạn, công dân Bùi Thanh Mai buông một câu cực kỳ tàn nhẫn với Nguyễn Văn Minh: “Lưu manh này nổi tiếng bưng bô lâu rồi.”

Nguyễn Văn Minh không phải là tên bán nước cho Trung Quốc. Nhưng dân Bình Thuận biểu tình chống nhà máy Trung Quốc cũng không có gì là sai. Sai ở đây là Nguyễn Văn Minh đấu tố dân Bình Thuận. Lấy sự sống làm tiêu chuẩn phân định chân lý và giả dối thì nhà máy nhiệt điện Trung Quốc sai. Mà nếu nhà máy nhiệt điện sai thì chính quyền Bình Thuận cho nhà máy đó tiếp tục hoạt động thì cũng kể là sai. Họ có thể đúng theo luật pháp, luật pháp trong tay họ, nhưng họ không đúng theo luật Trời.

Nếu Nguyễn Văn Minh giúp dân Bình Thuận đuổi nhà máy nhiệt điện thì anh mới đúng. Lấy sự sống làm tiêu chuẩn thì theo thiên lý, người quân nhân ấy phải đứng về phe người dân, thay vì đứng về phe nhà máy xả thải.

Trời không nói, nhưng không ai có thể bẻ được cái lý cao siêu của Trời. Tối nay 28 tháng 08, thứ Tư cuối cùng của tháng Tám, chúng ta hãy chờ xem đài truyền hình Việt Nam và kênh VTV1 dùng điều luật nào để che lấp thiên lý. Đây gọi là những người bẻ que chống Trời.

Trong Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam, các phóng viên đến từ nhiều tỉnh thành, nhiều tôn giáo khác nhau, trong nhiều vấn đề có thể cãi cọ nhau. Những lúc như vậy, phải thừa nhận có ông Trời, tức là Thượng Đế, để làm tiêu chuẩn cho các mối nhân luân. Đáng tiếc trong các chính quyền vô thần và các đài truyền hình vô thần không ý thức được điều này. Quan chức nào trong chính quyền để cho nhà máy nhiệt điện giết dân, tức là quan chức đó để cho nhà máy nhiệt điện giết con của Trời, và sẽ bị dân chúng đón bắt. Cơ quan truyền thông, báo chí nào, dù là danh nghĩa quốc gia, tiếp tay cho việc giết con của Trời, dù dùng lý do gì để lấp liếm đi chăng nữa, thì cũng sắp đến ngày tận số.

13 thoughts on “Có công đấu tố, có ngày lên lon

  1. Tâm đắc câu “Có công đấu tố có ngày lên lon” 😅😅kinh thánh cũng có câu:”Ai dùng gươm sẽ chết vì gươm ” Đó chính là nghiệp báo mà những kẻ cuồng danh háo thắng họ sẽ gặp trong chính sự nghiệp của họ. Mà điều mng thấy trc mắt là chúng tranh chức tranh quyền rồi hại nhau tù tội, bắn giết nhau k thương tiếc.

    Số lượt thích

      1. Năm 2013-2014 em hay xem đấu khẩu giữa Minh và tay Điệp ở Nga. Em ko theo phe nào mà chỉ thỉnh thoảng quăng cho cả 2 vài viên gạch để họ choảng nhau. He…he

        Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s