60769309_2919272581418055_4131766342707576832_o.jpg

Trong hình là Lê Nguyễn Thiên Trang, một luật sư người Việt tổ chức các vụ kết hôn giả trên đất Mỹ đã bị bắt giữ. Bà này môi giới cho các cô gái Việt sang Mỹ bằng cách kết hôn với chồng Mỹ trắng, sau vài năm thì bỏ nhau và khi đó thì tự do lấy chồng khác, giá đặt ra là 70 000 đô-la Mỹ mỗi trường hợp.

Chị Lê Chương học ở đại học Khoa học xã hội và nhân văn nhận định: “Đây là tin mừng chứ không phải tin buồn, vì những người sang Mỹ bằng con đường vượt biên hoặc bằng diện HO thậm chí diện ODP, họ biết giá trị của việc được sống ở nước tự do, họ trân trọng những gì họ đạt được bằng công sức của họ, làm việc đóng thuế đầy đủ, tuân thủ luật pháp nước sở tại, đó là trả ơn họ đã cưu mang mình. Còn đám người này, chúng có tiền từ trục lợi bất chính, tham ô, hối lộ, chúng tìm đủ mọi cách để được định cư hầu hưởng giàu sang từ tài sản bất chính của chúng và cũng nhầm tránh sau này bị moi ra😡

Luật sư Thiên Trang là một du học sinh qua Mỹ du học và lấy chồng rồi ở lại Mỹ. Là thành phần du học sinh đem văn hóa dối trá, gian xảo, lọc lừa, ma mãnh của người Việt vô thần qua đây rồi lừa dối chính phủ Mỹ để làm giàu bất chính.

“Cái giá phải trả cho sự ma mãnh gian trá là tù tội.Pháp luật luôn công bằng những kẻ làm sai hậu quả là như vậy đó.Nếu bị kết án 20 năm tù coi như xong phim.”– anh Bùi Trọng Nghĩa bình luận.

Trong Kinh Thánh Tân ước, có những người hỏi Đức Giê-su rằng đàn ông có được bỏ vợ hay không.

Trích đoạn:

Các người Pha-ri-si bèn đến gần hỏi để thử Ngài rằng: Người nam có phép để vợ mình chăng? Ngài trả lời rằng: Vậy chớ Môi-se dạy các ngươi điều chi? Họ thưa rằng: Môi-se có cho phép viết tờ để và cho phép để vợ. Ðức Chúa Jêsus phán rằng: Ấy vì cớ lòng các ngươi cứng cõi, nên người đã truyền mạng nầy cho. Nhưng từ lúc đầu sáng thế, Ðức Chúa Trời làm ra một người nam và một người nữ. Vì cớ đó, người nam lìa cha mẹ mình mà dính díu với vợ; và hai người cùng nên một thịt mà thôi. Như thế, vợ chồng chẳng phải mà hai nữa, mà chỉ một thịt. Vậy, người ta không nên phân rẽ những kẻ mà Ðức Chúa Trời đã phối hiệp. Khi ở trong nhà, môn đồ lại hỏi Ngài về việc ấy; Ngài phán rằng: Ai để vợ mình mà cưới vợ khác, thì phạm tội tà dâm với người; còn nếu người đờn bà bỏ chồng mình mà lấy chồng khác, thì cũng phạm tội tà dâm.

Xem trong sách Mark, chương 10, câu 2 đến câu 12. Bạn đọc nên mở sách Kinh Thánh ra để tự tra cứu để thấy được hôn nhân quan trọng như thế nào. Bài này không có ý phê phán những người vô thần, nhiều người vô thần sống đạo đức hơn những người có tôn giáo.

Đối với một nước lấy Kinh Thánh làm nền tảng như Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, gia đình có vững thì đất nước mới vững. Những gia đình danh giá ở Mỹ, khi con trai con gái lấy vợ lấy chồng đều được dặn kỹ rằng dù có chuyện gì thì cũng phải nhẫn nhịn nhau để sống hết cuộc đời, làm gương cho thiên hạ. Ngày nay nước Mỹ tuyển người tạp nham, thanh niên Mỹ lấy nhau rồi cảm thấy không hợp là bỏ nhau chỉ sau vài tháng.

Lê Nguyễn Thiên Trang tạo ra 10, 20 vụ kết hôn giả thì lan rộng ra nhiều vụ ly hôn giả, rồi đến ly hôn thật, một điều rất có lỗi đối với luật âm-dương 1-1 phổ biến cùng khắp vũ trụ. Nền đào tạo đại học của Mỹ cũng đang có vấn đề, cho nên chỉ đào tạo ra được chủ yếu là những luật sư duy lợi trục vật như Thiên Trang. Nước Mỹ lãnh hậu quả ngay do chính sách của mình. Những sinh viên từ các nước duy vật sang Mỹ không được dạy dỗ về các mối nhân luân, đạo vợ chồng, nhưng được nhồi nhét rất nhiều những kiến thức sách vở bì phu.

Chị Nhật Thùy Vi cho rằng luật sư Thiên Trang bị FBI bỏ tù là xứng đáng: “Thật đáng đời cho những người gian manh lừa gạt….bỏ tù bên này chi cho tốn tiền thuế của tui.”

Chị Ann Trần bình luận: “Luật sư biết luật mà còn làm hồ sơ chuyển không hợp lệ thành ra hợp lệ để được đi hợp pháp là có tội rồi.”

Chị Nguyễn Thị Chinh ở Hà Lan, Ban Mê Thuột, Đăk Lăk ngậm ngùi: “Chung quy là tại đất nước mình khổ quá muốn đi tìm tự do và phú quý vinh quang của nước người.”

Luật sư Thiên Trang đã đi được qua Mỹ, được nước Mỹ đùm bọc mà rồi bép xép, phá hoại nền tảng gia đình của nước Mỹ. Theo luật thiên nhiên, cây kim lâu ngày cũng lòi ra ngoài.

Du học sinh đa số là con cháu quan chức hoặc con nhà quá giàu nên phẩm chất thường là không tốt vì sướng quen và muốn làm giàu nhanh. Nên chúng dễ phạm tội và không lọt lưới luật pháp Mỹ được.”- Việt Kiều Bản Nguyễn ở tiểu bang Florida bình luận.

Không có gì giấu được dưới ánh mặt trời nên trước tiên đừng làm gì sai, môt lần trót lot rồi hai ba, vài chuc lần, đồng tiền đã làm mờ mắt quên đi tôi lỗi … đã làm thân lưu vong ăn nhờ ở đâu ráng sống tử tế để đất nước người ta không coi khinh. Cô Nguyễn Ngọc Thúy gửi lời khuyên giới trẻ Việt. Cô ta còn làm cho những cặp vợ chồng thật, gặp khó khăn khi xin Visa.

Lê Ngọc Lan Hương

Tham khảo:

https://www.pearland.com/msg/local-attorney-among-dozens.php?p=1257066&fbclid=IwAR3eLa09amAIYmM-xWptoAa_8DFKjDz8A9TOaaoyvKRsWf6zj-mKT7Kvx9g

One thought on “Kết hôn giả phá hoại nước Mỹ như thế nào?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s