53439643_2245607555768288_6833995431312097280_n.jpg

Hiện nay, giới phụ huynh Việt Nam đang rủ nhau tẩy chay môn hóa học của trang luyện thi đại học hocmai.vn. Nhiều vị đã từng tin tưởng trang này, cho đến một ngày những người giáo viên tại đây bộc lộ ra nhân cách của mình.

Trong khi những thanh niên Hồng Kông đang đòi nhân phẩm cho mình, thì thầy giáo Vũ khắc Ngọc lại bảo đó là nghe lời ngoại quốc, đập bể nồi cơm.

Anh Hùng Cường, sống ở Hà Nội, nói thẳng: “Đây là một con lợn! Vì anh ta ở Hà Nội nên dùng từ lợn cho hợp ngữ cảnh, lợn thì chỉ cần một nồi cám. Chia buồn với những gia đình có con em gọi lợn là thầy!”

Cô Trần Bích Liên, một phụ huynh Việt Nam tuyên bố: “Tẩy chay bộ môn hóa trang học mãi.vn !”
Vũ Ngoc Hường, một người ở tuổi bà ngoại nói: ” Nói tới tay Ngọc tôi thấy nhục vô cùng ,nhìn vào khuôn mặt Hoàng Chí Phong tôi rưng rưng nước mắt vì cảm phục cháu.”

Tấm hình này chụp trang luyện thi hocmai.vn lúc trang này tròn 2 tuổi, doanh thu khủng nhất nhì Việt Nam. Dưới áp lực phải có tấm bằng đại học để tiến thân, con em, học sinh cấp 3 đã chi không biết bao nhiêu tiền và đặt trọn niềm tin trong những lò luyện thi như thế này.

Một thầy giáo, trong một phút lỡ miệng, có thể phá hoại cả một trung tâm luyện thi. Một con người, nếu không được đào tạo trong môi trường nhân bản cũng có thể phá hủy cả xã hội.

Anh Nguyễn Sơn, tốt nghiệp đại học Công nghiệp Hà Nội, nay là một ông bố trẻ bình luận: “Thầy giáo mà không biết câu miếng ăn là miếng nhục sao?”

Cùng dạy học, nhưng cũng có người thầy coi trọng nhân phẩm, có người thầy sẵn sàng bán nó đi, theo gió trở cờ. Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai cũng theo nghề dạy học, dù chỉ mầm non thôi nhưng hay lên tiếng bảo vệ cho các sinh viên Hồng Kông. Nhận xét về thầy Vũ Khắc Ngọc dạy đến cấp ba, cô Thái Lai ngậm ngùi: “Đôi khi tri thức và sự nhận thức tỷ lệ nghịch với nhau.”

Ông Cao Sơn, một người Việt sống ở Hải Dương nhận xét: “So sánh nhận thức về con người, chính trị, xã hội, nhân quyền thì cái ông thầy xã hội chủ nghĩa Vũ Khắc Ngọc có lẽ phải làm học trò của Hoàng Chi Phong cũng chưa xứng. Thế mới thấy dân trí của người nào đó đâu có phụ thuộc vào bằng cấp, học hàm, học vị hay tuổi tác…”

22 thoughts on “Phụ huynh Việt Nam rủ nhau tẩy chay môn Hóa học của hocmai.vn

 1. Đúng là thèn đầu lợn bác, đọc mà phát bực, thêm 1 số thành phần cứ thấy người được gọi là thầy ( chắc là thầy cúng thì hơn) phát ngôn là hùa theo, đôi khi kg biết con lợn này nói gì vấn đề gì nữa đã ủng hộ rồi, thật buồn mà

  Số lượt thích

 2. Lũ làm thầy mà nông cạn thiển cận này sẽ thấm đòn trừng phạt của mạng xã hội. Chúng mày sẽ được biết là cơm gạo từ đâu chảy vào nồi cơm nhà chúng mày. Sẽ được sáng mắt sáng lòng nhá.

  Số lượt thích

 3. Tên thầy giáo này có tư duy của một kẻ nô lệ, nhưng mà không người nô lệ họ vẫn biết đấu tranh để đòi quyền con người…
  Nói đúng hơn tên thầy giáo này có tư duy của một loài heo, vì loài heo chỉ biết cám, cơm, canh thừa cá cặn là đủ rồi! Không cần biết đòi hỏi cho mình quyền làm người, Tự Do Dân Chủ…

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s