68998121_915017218872441_4937579877625757696_n.jpg

Ngày 19 tháng 08 năm 2019, một nhà báo đang tị nạn tại Thái Lan là Đường Văn Thái cho biết: “Tin chấn động, tài xế Phiến lái xe 16 chỗ chở học sinh cho trường Gateway đã tử vong bất thường.” Anh Thái đã ký tên xác nhận dưới thông báo này.

Người đàn ông trong hình ảnh là ông Doãn Qúy Phiến – lái xe cho Gateway.

Nhà giáo Phùng Hoài Ngọc ở đại học An Giang cho biết, hiệu trưởng trường Gate Way cũng tránh mặt báo chí. Tài xế sợ, lánh mặt báo chí. Công an giữ ông ta.

Chị Hà Trang, hàng xóm của bác tài xế viết: “Bác ấy vẫn sống bình thường. Hàng xóm cách nhà em 2 nhà thôi. Còn bác gái dẫn bọn trẻ con nhà trong ngõ cũng ngay đấy. Hiện cả hai vẫn bình an vô sự.”

Nhà giáo Phùng Hoài Ngọc đưa ra lời khuyên đối với Đường Văn Thái: “Anh ở Hàn Quốc tung tin chưa kiểm chứng làm anh em trong nước phát tán gặp rắc rối, còn anh vô sự…Nên nghĩ lại.” Đây không chỉ là lời khuyên cho Đường Văn Thái mà còn cho toàn giới phóng viên báo chí nói chung, những người quá lưu tâm vào tin hót, tin thời sự mà quên đi những công việc trọng đại cần làm.

Nhiều phóng viên báo chí Việt Nam chuyên gia đưa tin giật gân, xong mặc dân tình nghĩ sao nghĩ. Tin của anh Thái có thể đúng, có thể sai. Có thể đúng ở chỗ những nick Facebook nhận là hàng xóm ông Phiến chủ yếu đều là nick bán hàng online, nick ảo. Có thể sai ở chỗ dù là để bịt đầu mối thì cũng không ai giết thêm một tài xế cả để sự việc vỡ lở thêm làm chi.

Từ lúc bắt đầu xảy ra sự việc đến nay, ông tài xế này bỗng nhiên mất tăm. Có nhà báo Đặng Như Quỳnh, có blue stick (thẻ xanh chính chủ) cũng nói rằng: “Thông tin đã xác nhận tử vong chưa rõ nguyên nhân.”

img_1234

Dù sao, thông tin ông Phiến bị chết vẫn cần được xác minh thêm. Khoảng một ngày sau là mọi chuyện sẽ rõ. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn đọc khi có tình tiết tiếp theo.

3 thoughts on “Tài xế Doãn Qúy Phiến lái xe chở học sinh cho trường Gateway vẫn đang sống bình an vô sự.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s