Ông chủ Phạm Văn Tam của Tivi Asanzo- Hình tư liệu
Ông chủ Phạm Văn Tam của Tivi Asanzo- Hình tư liệu

Tin từ Hoàng Hải Sơn cho biết, anh Lê Thọ Bình phó tổng biên tập Viettimes vừa nhận hợp đồng giải cứu tiếp cho Asanzo. Chi phí của màn tổ chức đánh thuê này lên tới 300 000 USD.

 Lê Thọ Bình sẽ tổ chức các buổi toạ đàm và thuyết trình diễn ra có lợi Asanzo thì phải làm báo Tuổi Trẻ im lặng.  Là cựu phóng viên của báo Tuổi Trẻ, Bình am hiểu đường đi nước bước của báo này và giúp cho Tam Asanzo quật lại Tuổi Trẻ một cách chắc chắn kiểu “Trạng chết chúa cũng băng hà.”

Con ma tiền làm các anh phóng viên, nhà báo không còn đạo đức nghề nghiệp nữa. Kể từ hôm vụ Asanzo xảy ra, nhiều nhà báo đã mất vô số lượt like, vì lòi ra ai cũng sặc mùi tiền. Chơi với rắn tất phải nhiễm nọc.

Chị Long Huỳnh, một bà nội trợ từ đây cảnh báo: “Kinh nghiệm chợ búa nè. Cứ thấy cái gì dán mác sạch thì hãy tránh thật xa cho dù đó là rau củ quả, thịt cá hay báo chí.” 

Báo Tuổi Trẻ sai rõ ràng ai cũng thấy, và Asanzo cũng lừa đảo khách hàng với ruột tàu nhãn Việt. Điều đáng nói là báo Tuổi Trẻ có ý định vận động cho Asanzo phải vào tù, mặc dù trước đây báo Tuổi Trẻ ăn biết bao nhiêu tiền của Asanzo. Lúc Asanzo không cho tiền nữa thì quay sang cắn lại. Hết tiền hết rượu hết ông tôi.

Tuổi Trẻ do không có nguyên lý vững nên là tờ báo có nhiều bạn nhưng cũng có lắm kẻ thù . Và trong số kẻ thù cũng có những người cũ hoặc bị tờ báo thải hồi.

“Tóm lại vụ này không like thằng nào. Vì miếng ăn mà chúng nó cắn nhau thì mình ngồi xem cho đỡ nhạt. Càng cắn nhau tợn thì dân càng thấy rõ bộ mặt của chúng mà sáng mắt sáng lòng, khỏi bị dắt mũi.” Chị An Lee- một bà nội trợ ở Hà Nội nói.

Asanzo lúc đầu kêu oan, nói có hợp đồng chuyển giao công nghệ Nhật, rồi nói có giấy tờ chứng minh 30% nội địa hoá, và các bo mạch là sự sáng tạo của anh Tam, nhưng đến thời điểm này chỉ là lời nói chứ có thấy chưng ra được cái gì. Vậy Asanzo nói dối. Báo Tuổi Trẻ đề nghị quảng cáo cho Asanzo, mặc dù báo Tuổi Trẻ thừa biết đó là nói dối, vậy báo Tuổi Trẻ còn nói dối hơn. Báo Tuổi Trẻ là cơ quan ngôn luận của đoàn thanh niên cộng sản thành phố Hồ Chí Minh.

2 thoughts on “Lê Thọ Bình phó tổng biên tập Viettimes sẽ cùng Tam Asanzo đánh lại báo Tuổi Trẻ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s