Tin từ nhà báo Trương Châu Hữu Danh, toàn bộ phần mái của hội trường sức chứa 250 người của Uỷ ban nhân dân thị trấn Ngã Sáu, Châu Thành, Hậu Giang đã bị sập hoàn toàn. Công trình này làm xong mới năm 2018, do Ban Quản lý dự án huyện làm chủ đầu tư, chưa được một năm đã sập.

Vốn đầu tư của công trình là 15 tỷ đồng. Trong đó, 11,3 tỉ đồng lấy từ nguồn thu đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản trên đất trụ sở Ngã Sáu.

Một bạn nữ tên là Thanh Mai ở Hà Nội lý giải vì sao toà nhà sập nhanh: “Xây từ tận năm 2018 đến giờ hết niên hạn sử dụng thì sập là đúng rồi. Cần bán quyền sử dụng đất tiếp để lấy tiền xây mới đàng hoàng hơn to đẹp hơn!”

Anh Châu Tấn Lộc, một người am hiểu kỹ thuật bình luận: “Làm 1 công trình sức chứa tới 250 người mà làm bằng mấy cái thanh nhôm mỏng te…. thế mà tụi cán bộ cũng dám vô ngồi họp.. thật là lì.”

Anh Nguyễn Khắc Luyện ở Sài Gòn cũng nói: “Kết cấu kèo như vậy mà không xập ngay đến 8 tháng sau mới xập thì đúng là kỳ tích.”

Cũng theo nhà báo Trương Châu Hữu Danh, một chuồng vịt gần đó làm từ năm 2014 cũng tốc mái nhưng không sập hẳn như toà nhà ủy ban thị trấn này.

Nhiều người nói rằng toà nhà này sập giữa thời điểm này là một điềm báo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s