Nữ tài xế  Ngô Doanh Phương cho biết, đây là Bùi Ngọc Hải chủ quản trang Soha.vn người đã duyệt bài viết sai về Hà Văn Nam, tôi chắc anh ấy có tư lợi và hoàn toàn là kẻ vô học không có tâm và đạo đức nghề nghiệp cũng như lương tri.

Anh Thành Vinh, một người Đà Lạt cho biết:  “Nó bảo biết sai, bảo cả gỡ bài. Nhưng không viết bài công khai xin lỗi anh  Hà Văn Nam? Miệng lưỡi không dao nhưng đủ dức giết người. Bây giờ nó giết xong xin lỗi là huề sao? Phải yêu cầu nó viết báo công khai xin lỗi người bị hại.”

Bạn đọc Hạ Vũ đã bóc mẽ báo ông tổng biên tập thầm lặng của Soha như sau:
“Anh Bùi Ngọc Hải ơi, em không biết anh lại chính là sếp của soha đấy! Anh có định nói gì không ạ? Hà Văn Nam làm những điều đó có gì sai mà bên anh lại đập bạn ấy vậy? Làm người ai lại đi làm thế chỉ vì tiền hả anh? Trước giờ em biết anh sơ sơ, nhưng không nghĩ rằng anh đi làm thế này với những người tử tế.”

img_1139

Báo soha nói dối nhem nhẻm. Hồng Kông biểu tình chống Trung Quốc thì Soha lừa người đọc Việt Nam rằng Hồng Kông biểu tình chống Mỹ.

67878357_10206177225346956_1772733934514208768_n.jpg

Trang Soha đăng tin gì, nghĩ điều ngược lại là okay.

Báo Soha đã cố tình lừa dối rất nhiều người dân Việt, trong một thời gian dài. Nổi lên trong số đó của báo Soha là ngợi ca trùm mật thám Vladimir Putin của Nga. Anh Hiệp Huỳnh sống ở Sài Gòn là nạn nhân của báo Soha cho biết: “Thằng này bợ đít Nga Xô còn hơn ông cố tổ nhà nó, cộng đồng mạng không lạ gì nó nếu đọc mục Quân sự của soha.vn.”

Cô Nguyễn Kim Chi, cựu phóng viên Thông tấn xã Việt Nam yêu cầu Bùi Ngọc Hải không chỉ xin lỗi mà nếu nghiêm túc phải góp phần lên tiếng đấu tranh với BOT bẩn, ủng hộ trả tự do cho anh Nam!

Tin sốc mới cập nhật từ nữ tài xế Ngô Doanh Phương: Bùi Ngọc Hải (tên trên giấy tờ là: Cải) của Soha là thành viên, kiêm Phó Chủ Tịch của Hiệp Hội BOT.

Vậy có hay không nhiệm vụ xử lý truyền thông và bưng bít cho các BOT bẩn?!

Có bao nhiêu nhà báo đang làm thành viên cho hiệp hội này?!

2 thoughts on “Bùi Ngọc Hải, sếp của báo soha.vn, kẻ đã tấn công tài xế Hà Văn Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s