240 người của Hiệp hội người Phúc Kiến ở Hongkong đã biểu tình tại văn phòng của hiệp hội để ủng hộ chính quyền trung ương Bắc Kinh và cảnh sát Hồng Kông. Cuộc biểu tình này kéo dài 1 giờ.

Có khoảng 1 triệu người Phúc Kiến sinh sống ở Hồng Kông nhưng chỉ có 240 người đi biểu tình. Điều này chứng tỏ, băng đảng Phúc Kiến này không đại diện cho tiếng nói của người dân Phúc Kiến.

Bang Phúc Kiến, toàn những người khoảng U40, mặt mũi ghê gớm biểu tình trong hội trường máy lạnh. Tuyệt nhiên trong tấm hình không thấy một bạn trẻ trí thức nào nhập hội với băng đảng này. 240 mạng người thân Trung Cộng mà dám đối đầu với mấy triệu dân Hồng Kông đòi tự trị, dân chủ, tự do. Đúng là ảo tưởng sức mạnh, học tập tư tưởng Tập Cận Bình & được Trung Cộng trả tiền hậu hĩnh nên già rồi vẫn liều lĩnh đi làm việc của lục lâm thảo khấu, không hề biết xấu hổ với thế hệ con cháu.

Hội Tam Hoàng chưa cho biết một cách chính thức là băng đảng xã hội đen lớn nhất Hồng Kông sẽ đứng về phe lực lượng sinh viên hay đứng về phe chính quyền Carrie Lam- chính quyền thân Bắc Kinh.

Anh Trần Quý Sơn bình luận hài hước: “Theo nguồn tin đáng tin cậy, khoảng 1 triệu người Phúc Kiến đã tiến hoá thành người ngoại trừ 240 trường hợp đáng tiếc!”

Lá cờ đỏ sao vàng tại tỉnh Phúc kiến đã được công nhận từ ngày 21/11/1933 cho tới 21/01/1934 dưới thời tỉnh uỷ Li Jishen tại Phúc Kiến (Fuzhou) nhưng sau đó lại biến mất tại tỉnh nầy để rồi cuối cùng tái xuất hiện tại vùng đất Việt Nam.

Lá cờ đỏ sao vàng tại tỉnh Phúc kiến đã được công nhận từ ngày 21/11/1933 cho tới 21/01/1934 dưới thời tỉnh uỷ Li Jishen tại Phúc Kiến (Fuzhou) nhưng sau đó lại biến mất tại tỉnh nầy để rồi cuối cùng tái xuất hiện tại vùng đất Việt Nam năm 1945.

2 thoughts on “Băng đảng người Phúc Kiến ở Hồng Kông ủng hộ cảnh sát đánh người biểu tình

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s